‎Dell Precision 7740 Core i7 9th / RTX 3000 / 17.3 inch (Model 2019) - Ngọc Nguyễn Store

‎Dell Precision 7740 Core i7 9th / RTX 3000 / 17.3 inch (Model 2019)

Mã SP: 7290 | Thương hiệu: Dell (1 đánh giá)
18.900.000₫
 • CPU:
 • Ram :
 • SSD:
 • Card Đồ Họa:
 • Màn Hình :

Số lượng: Thanh toán: 18900000.00

Khuyến mãi/Ưu đãi

Tặng balo Ngọc Nguyễn

Tặng chuột không dây chính hãng

Cài đặt Office + phần mềm miễn phí

Miễn phí cài đặt Windows bản quyền

Miễn phí DV vệ sinh trọn đời

Miễn phí cân màu màn hình

Miễn phí Ship COD toàn quốc

Dell Precision 7740 High-end Workstation, đồ họa siêu khủng
Máy trạm di động Dell Precision vượt trội theo tiêu chuẩn khắt khe. Với bộ xử lý Intel mới nhất, đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA® và Dell Precision Tối ưu hóa, chúng tập trung sức mạnh và tốc độ đằng sau những ý tưởng lớn nhất của bạn.

Thiết kế tối giản nhưng bền bỉ
Dell Precision 7740 được làm từ những vật liệu cao cấp tạo ra độ bền cao và tuổi thọ lớn cho chiếc laptop này. Đây là yếu tố đầu tiên, cảm quan từ bên ngoài, Dell Precision 7740 chiếm trọn cảm tính của người dùng.

Lớp nắp nhôm đem đến vẻ sang trọng của logo Dell sáng loáng và tăng khả năng chịu đựng khi xảy ra va trạm cũng hạn chế tối đa khả năng vỡ và hỏng hóc ngoại thất.
Điểm đáng chú ý ở thiết kế này đó chính là phần cạnh viền màn hình và viền bao quanh được thiết kế lấy cảm hứng từ những viên kim cương với những góc nghiên tỉ mỉ và tinh tế tạo nên ngoại hình của Dell Precision 7540 hài hòa và sang trọng.
Trọng lượng của Dell Precision 7740 chỉ đến 3kg vì thế người dùng có thể mang theo chiếc laptop này đến bất cứ địa điểm nào để làm việc.
Cổng kết nối tiện ích
Dell Precision 7740 hỗ trợ cả các kết nối vật lý và các kết nối không dây để đem đến sự toàn diện cho chiếc laptop này kết nối với các thiết bị ngoại vi cũng như kết nối không dây đến các thiết bị đặc thù khác. Đây là cụ thể 10 cổng kết nối vật lý của Dell Precision 7740, chúng chủ yếu nằm ở phía sau lưng và hai bên hông phải và trái chứ viền trước không hề có cổng kết nối nào:

1. Giắc cắm Tai nghe | 2. Cổng USB 3.1 Gen 1 (bật nguồn 1x) | 3. Khe khóa an ninh cao quý | 4. RJ45 | 5. Cổng hiển thị mini 1.4 | 6. HDMI 2.0 | 7. Cổng bộ điều hợp nguồn | 8. Cổng Thunderbolt ™ 3 USB Type-C | 9. Đầu đọc thẻ SD | 10. Đầu đọc thẻ thông minh (tùy chọn)
Bàn phím và Touchpad
Bàn phím của Dell Precision 7740 được thiết kế theo Internal US English mang tính quốc tế và phù hợp với đại đa số người dùng trên toàn thế giới. Bàn phím này cũng có hỗ trợ đèn để người dùng có thể thao tác làm việc nhập liệu ngay cả khi điều kiện ánh sáng không đủ. Đặc biệt phần bàn phím số sẽ cực kỳ hữu ích khi người dùng thường xuyên cần sử dụng thao tác với các con số nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Touchpad cũng thuận theo thiết kế của bàn phím mà lệch thêm sang trái để người dùng sử dụng thao các vs các số thêm dễ dàng. Touchpad thiết kế cực kỳ nhạy bén, người dùng không cần làm một thao tác đến hai lần. Vị trí thiết kế nghỉ tay giữa bàn phím và touchpad cũng cực kỳ thuận lợi cho người dùng.
Màn hình hiển thị
Có đến ba cấu hình khác nhau cho sản phẩm Dell Precision 7740, tuy nhiên chúng đều có thiết kế màn hình có độ rộng 17.3 inch và độ phân giải full hd (1920×1080) có công nghệ màn hình UltraSharp™ FHD, AG, NT, w/Prem Panel Guar 100% sRGB. Giúp chất lượng hình ảnh và video đầu ra của chiếc laptop này thêm mịn màng và sắc nét hơn. Tuy nhiên, màn hình này không hỗ trợ cảm ứng.

Âm thanh
Đây cũng là một trong những sản phẩm của thương hiệu Dell được sử dụng công nghệ âm thanh Waves MaxxAudio® Pro đem đến chất lượng âm thanh to và rõ ràng.
Bộ vi xử lý
Dell Precision 7740 sẽ hầu như không bị trì trệ với bộ xử lý Inte Core 9th hoặc Intel Xeon mới nhất, có tới 8 lõi, có sẵn với bộ nhớ ECC, kết hợp với Dell Precision Tối ưu hóa, cung cấp năng lượng tập trung mà bạn cần để duy trì năng suất ở mọi nơi. Dễ dàng xử lý các quy trình công việc đòi hỏi nhiều dữ liệu phức tạp với đồ họa chuyên nghiệp AMD Radeon Pro và NVIDIA Quadro RTX thế hệ tiếp theo.
Dell Precision 7740 Có dung lượng ổ cứng và ram cực kì lớn lên đến 128Gb RAM và tối đa 8TB dung lượng lưu trữ tối đa bằng bốn ổ SSD PCIe 2TB hoặc ba ổ SSD PCIe 2TB và một ổ cứng SSD 2TB 2.5.
Máy được thiết kế cho các chuyên gia đồ họa và kỹ thuật, 7740 được trang bị để đảm nhận khối lượng công việc đòi hỏi dữ liệu và đồ họa đòi hỏi khắt khe nhất. Máy trạm Dell Precision được Nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) chứng nhận và có phần mềm Dell Precision Tối ưu hóa, phần mềm tối ưu hóa hiệu suất dựa trên AI, tự động điều chỉnh máy trạm để có thể chạy các ứng dụng ở tốc độ nhanh nhất có thể. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng trơn tru các công việc của mình
Hiệu Năng
Chúng tôi đã đưa Dell Precision 7740 qua ba bài kiểm tra chuyên sâu về tài nguyên để xem những gì nó có thể làm cũng như kiểm tra khả năng của Nvidia Quadro RTX 5000. Thử nghiệm đầu tiên này là điểm chuẩn của Specviewperf 13, là tiêu chuẩn toàn cầu để đo hiệu năng đồ họa dựa trên ứng dụng chuyên nghiệp. Specviewperf chạy 9 điểm chuẩn được gọi là các lượt xem, các đại diện cho nội dung và hành vi đồ họa từ các ứng dụng thực tế và bao gồm các danh mục như 3D Max, CATIA, Creo, Energy, Maya, Medical, Showcase, Siemens NX và Solidworks.

Kết quả cho Specviewperf 13 đã được chia. Precision 7740 hoạt động tốt nhất trong 3dsmax-06, Energy-02, Medical-02 và Showcase-02. Trong khi ThinkPad P72 hoạt động tốt nhất trong Catia-05, Creo-02, Maya-05, SNX-03 và SW-04.
Tiếp theo, chúng tôi đã chạy Specworkstation3, một bài kiểm tra chuyên về điểm chuẩn được thiết kế để kiểm tra tất cả các khía cạnh chính của hiệu suất máy trạm; nó sử dụng hơn 30 khối lượng công việc để kiểm tra CPU, đồ họa, I / O và băng thông bộ nhớ. Khối lượng công việc rơi vào các danh mục rộng hơn như Truyền thông và Giải trí, Dịch vụ tài chính, Phát triển sản phẩm, Năng lượng, Khoa học đời sống và Hoạt động chung. Chúng tôi sẽ liệt kê các kết quả loại rộng cho từng loại, trái ngược với khối lượng công việc riêng lẻ. Kết quả là trung bình của tất cả các khối lượng công việc riêng lẻ trong mỗi thể loại.

Bài kiểm tra cuối cùng là điểm chuẩn của Viện nghiên cứu hệ thống môi trường (Esri). Esri là nhà cung cấp phần mềm Hệ thống thông tin địa lý (GIS). Nhóm Hiệu suất của Esri đã thiết kế các tập lệnh bổ trợ PerfTool của họ để tự động khởi chạy ArcGIS Pro. Ứng dụng này sử dụng chức năng của Zoom ZoomToBookmark để duyệt các dấu trang được xác định trước khác nhau và tạo một tệp nhật ký với tất cả các điểm dữ liệu chính cần thiết để dự đoán trải nghiệm người dùng. Kịch bản tự động lặp lại các dấu trang ba lần để tính đến bộ đệm (bộ nhớ và bộ đệm đĩa). Nói cách khác, điểm chuẩn này mô phỏng việc sử dụng đồ họa nặng mà người ta có thể thấy thông qua phần mềm ArcGIS Pro của Esri.
Các xét nghiệm bao gồm ba bộ dữ liệu chính. Hai là khung cảnh thành phố 3 chiều của Philadelphia, PA và Montreal, QC. Các khung cảnh thành phố này chứa các tòa nhà ghép 3 chiều có kết cấu được treo trên mô hình địa hình và treo các hình ảnh trên không. Tập dữ liệu thứ ba là chế độ xem bản đồ 2 chiều của vùng Portland, OR. Dữ liệu này chứa thông tin chi tiết về đường xá, bưu kiện sử dụng đất, công viên và trường học, sông, hồ và địa hình bóng đồi.
Nhìn vào thời gian rút thăm của mô hình Montreal, Dell Precision 7740 cho thấy thời gian rút tiền trung bình là 00: 01: 30.179, trong khi FPS trung bình và tối thiểu cho thấy 341,35 và 155,19.

Tiếp theo là mô hình Philly của chúng tôi, trong đó Precision 7740 cho thấy thời gian rút tiền trung bình là 00: 01: 00.209, trong khi FPS trung bình và tối thiểu cho thấy 248,16 và 143,40.

Mô hình cuối cùng của chúng tôi là của Portland. Ở đây, 7740 có thời gian rút tiền trung bình là 00: 00: 30.420. FPS trung bình hiển thị 2.423,15 trong khi FPS tối thiểu hiển thị 906,68.

Hệ thống làm mát tốt
Dell Precision 7740 sở hữu một hệ thống làm mát mang tính cách mạng với quạt tản nhiệt kép, giúp cải thiện luồng không khí và giữ cho hệ thống của bạn mát mẻ dưới khối lượng công việc nặng nề.
Mở khóa nhanh chóng với cảm biến vân tay và Windows Hello
Trình đọc dấu vân tay và Windows Hello tùy chọn đảm bảo rằng bạn và chỉ bạn mới có thể truy cập công việc của mình. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn lên cảm biến và cứ như thế, bạn đã sẵn sàng để thực hiện nhiệm vụ tiếp theo. Hoặc nâng cấp lên Windows Hello IR Camera và đăng nhập bằng một cái nhìn.
Cải thiện năng suất với Dell Precision Tối ưu hóa
Hiệu suất được điều chỉnh: Miễn phí với máy trạm di động của bạn, Dell Precision Tối ưu hóa (DPO) tự động điều chỉnh máy trạm của bạn để chạy các chương trình cụ thể ở tốc độ nhanh nhất có thể. Đây là phần mềm tối ưu hóa máy trạm duy nhất cho phép các quản trị viên CNTT cải thiện PC từ xa thông qua tích hợp SCCM và KACE.
Pin 
Với màn hình lớn kèm theo nhiệt độ là việc dẫn đến tuổi thọ Pin của máy là trở ngại lớn. Do điều kiện, hiệu năng máy thay đổi trong quá trình dùng nên không có thời gian hoạt động chính thức nào được phát hành cho 7740 vì tuổi thọ pin có thể giảm đáng kể trong một số điều kiện sử dụng nhiều năng lượng.
Kết luận
Dell Precision 7740 là máy trạm cao cấp tương đối di động được tối ưu hóa để tạo nội dung VR và AI. Được chế tạo để tồn tại với khung nhôm bền, người dùng được cung cấp một lượng lớn tùy chỉnh trong thông số kỹ thuật và bản dựng. 7740 có thể được trang bị CPU Intel Xeon và / hoặc CPU thế hệ thứ 9 với tối đa 8 lõi và lên đến GPU NVIDIA Quadro RTX 5000. Ngoài ra, nó có thể được cấu hình với dung lượng lưu trữ lớn lên tới 8TB, bộ nhớ 128GB, pin 6 cell 97Whr và màn hình Adobe UZ IGZO 100%.

Reviews - Đánh giá ‎Dell Precision 7740 Core i7 9th / RTX 3000 / 17.3 inch (Model 2019)

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  Hỏi, Đáp Về ‎Dell Precision 7740 Core i7 9th / RTX 3000 / 17.3 inch (Model 2019)

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Đóng

  Đặt lịch hẹn sửa chữa

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Ngày

  Giờ

  Cửa hàng sửa chữa

  Nội dung sửa chữa

  Thông số sản phẩm

  • CPU: Intel® Core™ i7-9850H (12M Cache, up to 4.6 GHz, 6 nhân 12 luồng)
  • RAM: 16GB DDR4, bus 2666MHz (4 slots)
  • Ổ cứng: 512GB SSD
  • Card đồ hoạ: NVIDIA Quadro RTX3000 6GB GDDR6
  • Màn hình: 17.3 inch FHD (1920 x 1080)
  • Cổng kết nối: Type-C, USB 3.1, HDMI 2.0, RJ-45, 1 Headset jack, 1 Fingerprint reader on power button, Mini Display Port
  • Pin: 6-Cell, 97WHr
  • Trọng lượng: 3.08 kg
  • Hệ điều Hành: Window 10,11
  • Năm sản xuất: 2019
  Đóng

  Thông số kỹ thuật chi tiết ‎Dell Precision 7740 Core i7 9th / RTX 3000 / 17.3 inch (Model 2019)

  call Zalo