0924966666

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 09

Điện Thoại Thay Pin iPhone 6

Mã SP: 007524
Thương hiệu: Apple 0 đánh giá

Giá thường: 250.000₫

Pin:

Thanh toán: 250.000₫

Bạn cần chúng tôi gọi lại TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này

Tương tự cùng phân khúc giá

Thay pin iPhone 6

Pin iPhone 6 bị chai, hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng cần phải thay mới là điều không thể tránh. Lúc này, bạn phân vân là thay pin iPhone chính hãng ở đâu? uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì ngocnguyen.vn sẽ là nơi bạn nên lựa chọn khi cần đến dịch vụ thay pin iPhone 6.

Khi nào cần thay pin iPhone 6?

Pin của điện thoại iPhone 6 được người dùng đánh giá là khá bền bỉ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng pin bị chai hư hỏng là chuyện bình thường. Vậy pin iPhone 6 chai bao nhiêu thì thay? Sau đây là những dấu hiệu cho bạn biết khi nào nên thay pin iPhone 6:

 • Pin báo ảo, tắt nguồn đột ngột.
 • Pin bị phồng đội cả phần màn hình lên.
 • Tự tụt pin khi không sử dụng, không dùng cũng hết pin.
 • Pin iPhone 6 bị bảo trì.
 • Báo sạc nhưng không vào pin.
 • Sạc chậm sử dụng nhanh hết pin.

Tuy nhiên, nếu iPhone sử dụng sau một năm. Bạn muốn kiểm tra pin iPhone 6 bị chai bao nhiêu thì nên thay? Bạn có thể dùng ứng dụng kiểm tra pin iPhone Battery Life khi báo hiệu suất dưới 60% đến 70%.

Nguyên nhân khiến pin iPhone 6 bị hư

 1. Sử dụng cốc sạc iPhone 6 không chính hãng, không tương thích với máy. Bất kì hãng nào cũng có cốc sạc riêng theo chuẩn của mỗi máy để đảm bảo sự an toàn và tương thích. Khi sử dụng các nguồn có điện áp không đúng chuẩn thì nguồn điện đi vào sẽ không ổn định, gây ra tình trạng hao tổn pin.
 2. Thường xuyên sử dụng cạn pin quá nhiều lần điều này sẽ làm cho chuỗi phản ứng hóa học tạo năng lượng trong pin chết dần làm cho dung lượng lưu trữ thực tế không như mong muốn.
 3. Vừa sạc vừa sử dụng, chắc chắn rằng rất nhiều người sử dụng đang gặp phải lỗi này. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì nó sẽ làm nhiệt độ tăng cao đột biến có thể dẫn đến việc gây nổ pin. Dù chất lượng pin tốt đảm bảo giảm thiểu thấp nhất nhưng với nhiệt độ cao sẽ làm cho các thiết bị bên trong bị ảnh hưởng.
 4. Thường xuyên cắm sạc qua đêm điều này làm cho pin nhanh bị chai và hư hỏng.
 5. Pin sử dụng quá lâu, tuổi thọ của pin đến lúc hư hỏng cần phải thay thế.

Thay pin iPhone 6 có nhanh không?

Pin là bộ phận quan trọng trong điện thoại iPhone nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay pin iPhone 6 lấy liền tại ngocnguyen.vn bạn được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z và lấy ngay chỉ trong 15 đến 20 phút.

 

Thay pin iPhone 6 loại nào tốt?

Pin iPhone 6 trên thị trường có rất nhiều loại, nếu bạn vô tình thay nhầm phải pin linh kiện giá rẻ kém chất lượng thì sẽ gây hại cho máy. ngocnguyen.vn cam kết chỉ thay pin iPhone 6 chính hãng của các thương hiệu hàng đầu bao gồm: Pisen, Supitec, Remax.

0 Bình luận Đánh giá sản phẩm Thay Pin iPhone 6

Chọn đánh giá của bạn