Chuột Razer Basilisk 5G 16000 DPI - Ngọc Nguyễn Store

Chuột Razer Basilisk 5G 16000 DPI

Mã SP: 15421 | (1 đánh giá)

Razer Basilisk - The FPS GAMING MOUSE

Sản phẩm mới nhất từ thương hiệu sản xuất Gaming Gear lớn hàng đầu thế giới , được giới thiệu vào khoảng đầu tháng 8 năm nay và hiện đã được bán chính thức tại thị trường Việt Nam .Được mệnh danh là dòng chuột cao cấp thiết kế riêng cho thể loại Game FPS thì đâu là điểm khác biệt ở dòng sản phẩm này ?

Vẫn giữ thiết kế như dòng Razer DeathAdder với thiết kế dành riêng cho người thuận tay phải. Phiên bản lần này được thiết kế với phần đệm ngón cái bên hông cùng với thiết kế vỏ cao su giúp tạo cảm giác bám tay hơn . Đồng thời với việc ngón cái không bị chạm xuống mặt bàn hay mặt mousepad cũng sẽ cho bạn cảm giác di chuột mượt mà hơn .

Điểm đặc biệt nổi bật ở phiên bản mới lần này là các kĩ sư của Razer đã thiết kế cho em nó một cái “lẫy” .Phần lẫy này nằm ở hông trái chuột , ngang với phần ngón cái của bạn .Thiết kế lẫy ở đây sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và khó bị bấm nhầm hơn. Phần lẫy này được hãng giới thiệu sẽ giúp cho các game thủ của tựa game FPS làm chủ được tình hình tốt hơn tất cả . Nghĩa là khi bạn nhấn vào phần nút này chuột sẽ tự động chạy theo 1 mức thiết lập riêng của bạn cho từng tình huống và khi thả ra chuột sẽ chạy ở mức thiết lập mặc định ngay lập tức . Việc thiết kế này sẽ rất hiệu quả khi bạn cần 1 phát bắn chuẩn xác nhất .

Tuy đã có nhiều hãng sản xuất nghĩ tới việc thiết kế nút bấm này nhưng việc thiết kế ở vị trí thích hợp và tiện dụng nhất thì vẫn chưa có hãng sản xuất GAMING GEAR nào được như Razer . Đặc biệt hơn nếu khi bạn không muốn sử dụng chức năng này , bạn có thể dễ dàng tháo nó ra bất kì lúc nào .

Một thiết kế khác tưởng chừng không cần thiết nhưng lại khá thú vị và hữu ích nữa từ sản phẩm Razer Basilisk này đó là việc bạn có thể tùy chỉnh được cảm giác của con lăn chuột . Thường khi chơi các thể loại game Bắn súng góc nhìn thứ nhất việc sử dụng con lăn để đổi vũ khí vì vậy sẽ có người thích cảm giác cuộn chắc chắn và có người thích cảm giác nhanh nhạy hơn . Nắm bắt được nhu cầu đó sản phẩm Razer Basilisk cho phép bạn tùy biến được cảm giác này bằng một bộ phận điều chỉnh nằm dưới chuột . Bộ điều khiển này không làm thay đổi độ nhanh hay chậm của con lăn nhưng nó sẽ ảnh hưởng tới cảm giác khi bạn kéo nó .

Đặc biệt năm nay Razer ra mắt phiên bản phần mềm mới là Razer Synapse 3 và công bố tính năng mới trong lần này là hệ thống Hypershift . Khi bạn dùng sản phẩm bàn phím Razer có hỗ trợ phần mềm Razer Synapse 3 khi bạn nhấn vào phím FN sẽ tự động kích hoạt chức năng phụ của từng nút bấm trên chuột.

Reviews - Đánh giá Chuột Razer Basilisk 5G 16000 DPI

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  Hỏi, Đáp Về Chuột Razer Basilisk 5G 16000 DPI

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Đóng

  Đặt lịch hẹn sửa chữa

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Ngày

  Giờ

  Cửa hàng sửa chữa

  Nội dung sửa chữa

  Thông số sản phẩm

  • Mắt đọc quang học: Razer 5G với 16,000 DPI
  • Gia tốc: 50 G
  • Nút nhấn: cơ học Razer™
  • Thiết kế: công thái học
  • Hệ thống đèn: Razer Chroma™
  • Tần số phản hồi: 1000 Hz
  • Tích hợp: Razer Synapse 3 (Beta)
  • Kích thước: 124 mm (Dài) X 75 mm (Rộng) X 43 mm (Cao)
  • Trọng lượng: 107 g (không bao gồm dây cáp)
  Đóng

  Thông số kỹ thuật chi tiết Chuột Razer Basilisk 5G 16000 DPI

  call Zalo