0924966666

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 05

HĐH Microsoft Windows 10 bản quyền

Mã SP: 007664

Giá thường: 299.000₫

 • Liên hệ CSKH 0924966666

 • Email: sales.ngocnguyenstore@gmail.com

Bạn cần chúng tôi gọi lại TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm laptop đều đã được cài sẵn Windows bản quyền. Vậy chúng ta sẽ nhận được những lợi ích gì khi cài đặt Windows bản quyền?

Khá nhiều người dùng hiện nay đã lựa chọn việc sử dụng Windows crack cho máy tính được tải về từ nhiều nguồn khác nhau. Điều này diễn ra khá phổ biến vì lợi ích người dùng nhận được đó chính là không cần phải bỏ ra một khoản tiền tương đối cao để có thể mua hệ điều hành nhưng vẫn có thể sử dụng máy tính.

Tất cả chúng ta đều biết khi sử dụng một hệ điều hành có bản quyền chắc chắn sẽ có nhiều lợi ích hơn cũng như không vi phạm các vấn đề về bản quyền. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dư giả kinh tế để mua ngay cho mình một hệ điều hành Windows trong khi nhu cầu sử dụng máy tính là khá cao.

Dù vậy, hãy cùng tìm hiểu một số ưu thế khi sử dụng hệ điều hành Windows bản quyền cho máy tính mà những bản Windows được crack không có.

Hạn chế các vấn đề không an toàn về bảo mật

Để sử dụng một bản Windows crack, người dùng có thể cài đặt từ rất nhiều nguồn khác nhau chẳng hạn như tải xuống các bản crack từ các trang web, sử dụng key miễn phí hoặc cài đặt từ các đĩa Windows crack với mức giá rất rẻ, thậm chí là còn miễn phí.

Vô tình các phần mềm độc hại hoặc virus gây bất lợi cho máy tính sẽ có thể xâm nhập vào thiết bị từ chính hệ điều hành Windows crack đó mà người dùng không hề hay biết khiến việc thông tin không được bảo mật hoàn toàn rất dễ xảy ra, các dữ liệu quan trọng sẽ bị rò rỉ thậm chí chính chiếc máy tính được cài đặt Windows crack sẽ trở thành công cụ để tấn công vào các mạng máy tính trong thời đại công nghệ cao hiện nay.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1511398678590c760617000028005a4f2d Những lợi ích của việc sử dụng hệ điều hành Windows bản quyền

Hơn nữa, Windows crack lại không nhận được các bản vá, bản cập nhật hệ thống bảo mật thường xuyên. Hệ thống Firewall (tường lửa) cũng như Windows Defender sẽ không phát huy hết chức năng theo đúng mong muốn từ Microsoft và các phần mềm độc hại sẽ theo các lỗ hổng bảo mật đó xâm nhập thiết bị. Các thông tin dữ liệu từ Microsoft Office cũng có thể bị rò rỉ.

Khi sử dụng hệ điều hành Windows bản quyền, người dùng sẽ nhận được các bản vá lỗi, cập nhật bảo mật thường xuyên đến từ Microsoft. Các lỗ hổng sẽ được phát hiện trong thời gian sớm nhất để được khắc phục nhanh nhất có thể. Những hệ thống bảo mật cũng phát huy công suất tối đa để đảm bảo máy tính của người dùng không bị xâm nhập từ bất cứ nguồn nào.

Nếu bạn đang sử dụng Windows crack và lưu trữ các thông tin quan trọng cần được bảo mật, hãy cân nhắc đến việc lựa chọn sử dụng Windows bản quyền đề hạn chế các vấn đề không an toàn về bảo mật gây ra. Điều này lại càng quan trọng hơn với các người dùng doanh nghiệp, sự hỗ trợ bảo mật đến từ Microsoft sẽ bảo vệ tối đa hệ thống máy tính.

Máy tính hoạt động ổn định hơn

Chắc hẳn trong số những người dùng Windows crack, có khá nhiều người đã gặp tình trạng các lỗi như màn hình đen, màn hình xanh hoặc máy tính bị treo. Tình huống này xảy ra khi Windows của bạn đã bị phát hiện không phải bản quyền và sau khi nhập một key không bản quyền khác sớm muộn cũng sẽ gặp lại các vấn đề như vậy, làm ảnh hưởng tới công việc hoặc gián đoạn các thao tác của người dùng.

Hệ điều hành Windows bản quyền sẽ giúp công việc diễn ra ổn định, máy tính hoạt động cũng sẽ ít xảy ra lỗi hơn, không gây ảnh hưởng gián đoạn trong quá trình thao tác với máy tính.

Có thể cài đặt lại bất cứ lúc nào

Khi sử dụng Windows bản quyền, người dùng sẽ có thể cài đặt lại hệ điều hành bất cứ lúc nào theo ý muốn mà không gặp các khó khăn trở ngại nào. Hệ điều hành của bạn sẽ luôn là bản quyền dù bạn cài đặt lại bao nhiêu lần.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Dell-Inspiron-15-3576-cover Những lợi ích của việc sử dụng hệ điều hành Windows bản quyền

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thoải mái nâng cấp lên các hệ điều hành Windows mới hơn một cách nhanh chóng và tất nhiên, bản Windows mới cũng sẽ luôn luôn là bản quyền.

Hưởng các lợi ích đi kèm

Khi mua hệ điều hành Windows bản quyền, người dùng có thể sở hữu thêm một vài ưu đãi khác đến từ Microsoft. Tùy vào từng thời điểm, chúng ta có thể được tặng hoặc khuyến mãi những bộ ứng dụng như Microsoft Office, Office 365 và thậm chí là cả dung lượng lưu trữ One Drive miễn phí.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 413553-microsoft-office-365-home Những lợi ích của việc sử dụng hệ điều hành Windows bản quyền

Tránh vấn đề vi phạm bản quyền và tạo uy tín doanh nghiệp

Hiện nay, không chỉ Windows, còn có rất nhiều phần mềm khác cũng như trò chơi với phiên bản crack xuất hiện trên Internet và việc sử dụng những ứng dụng đó đã là hành vi vi phạm bản quyền. Nếu không may mắn bị Microsoft phát hiện, rất có thể chúng ta sẽ liên quan đến việc sử dụng trái phép hệ điều hành Windows. Mặc dù điều này là rất khó xảy ra nhưng nếu có thể chúng ta hãy sở hữu cho mình một hệ điều hành Windows bản quyền.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, việc sử dụng Windows crack cũng sẽ ảnh hưởng khá lớn đến uy tín công ty và thậm chí sẽ bị phạt khá cao. Không những thế, các thông tin dữ liệu quan trọng hoặc bí mật rất có thể sẽ bị rò rỉ ra ngoài qua các lỗ hổng bảo mật, gây ra thiệt hại kinh tế đến với công ty.

Tạm kết: Có cách nào để mua Windows bản quyền rẻ hơn không?

Hầu như có rất nhiều người dùng biết đến các lợi ích từ việc sử dụng Windows bản quyền cũng như những tác hại đến từ các bản Windows crack. Tuy nhiên, việc chi trả cho một hệ điều hành bản quyền Windows không phải là dễ dàng đối với tất cả chúng ta.

Có một phương án tối ưu đó chính là sở hữu ngay một hệ điều hành Windows bản quyền khi mua máy tính mới. Đối với những người dùng chưa mua máy tính hoặc đang có nhu cầu đổi máy tính, chúng ta hãy chọn các dòng sản phẩm đã được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows bản quyền hoặc được tặng kèm bản Windows khi mua máy.

Bạn đọc có thể tìm hiểu rõ hơn các chương trình từ những nhân viên của các cửa hàng bán máy tính uy tín để tìm cho mình một thiết bị ưng ý, giá cả phù hợp. Tất nhiên, bản quyền của hệ điều hành Windows này chỉ có thể sử dụng trên thiết bị bạn đã mua.

Đối với những người không có nhu cầu hoặc điều kiện đổi một chiếc máy tính mới, việc mua Windows bản quyền với mức giá rẻ hơn cũng tương đối khó khăn. Chúng ta cần phải tìm hiểu và chờ đợi các đợt giảm giá tại những cửa hàng bán máy tính, phần mềm hoặc các shop trên trang web bán hàng trực tuyến trong và ngoài nước. Tùy từng đợt khuyến mãi, mức giá sẽ có thể rẻ hơn phù hợp với kinh tế mỗi người dùng.

0 Bình luận Đánh giá sản phẩm HĐH Microsoft Windows 10 bản quyền

Chọn đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật

 • Thời gian sử dụng:
  hệ điều hành sử dụng vĩnh viễn cho 1 máy
 • Tiện lợi:
  Cập nhật tự động từ Microsoft
 • Cam kết:
  chính hãng, hoàn tiền 100% nếu lỗi