ThinkPad P15 Core i7 10th / T1000 / 15.6 inch (Model 2020) - Ngọc Nguyễn Store

ThinkPad P15 Core i7 10th / T1000 / 15.6 inch (Model 2020)

Mã SP: 12900 | Thương hiệu: Lenovo (1 đánh giá)
20.300.000₫
 • CPU:
 • Ram :
 • SSD:
 • Card Đồ Họa:

Số lượng: Thanh toán: 20300000.00

Khuyến mãi/Ưu đãi

Túi chống sốc cao cấp

Tặng chuột không dây chính hãng

Cài đặt Office + phần mềm miễn phí

Miễn phí cài đặt Windows bản quyền

Miễn phí DV vệ sinh trọn đời

Miễn phí cân màu màn hình

Miễn phí Ship COD toàn quốc

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT SẢN PHẨM 
Tổng quan về Lenovo ThinkPad P15
Lenovo ThinkPad P15 khai thác sức mạnh của bộ xử lý Intel® Xeon® với tối đa 8 lõi để đáp ứng nhu cầu của ngay cả những người dùng chuyên sâu nhất. Các tùy chọn đồ họa NVIDIA® Quadro® RTX cấp chuyên nghiệp mang tới sức mạnh đồ họa di động chưa từng có. Nó cũng cung cấp chứng nhận ISV trong phần mềm hàng đầu trong ngành như AutoCAD®, CATIA®, Creo®, v.v. Chế độ siêu hiệu suất của máy trạm di động ThinkPad P15 tối đa hóa hiệu suất hệ thống trong thời gian làm việc căng thẳng. Trong khi đó, luồng không khí và độ bão hòa nhiệt được tối ưu hóa sẽ giúp thiết bị của chúng ta hoạt động nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, Hệ thống loa Dolby Atmos® được thiết kế tùy chỉnh của nó mang lại âm lượng nâng cao mà không bị biến dạng, giúp chúng ta đắm chìm trong trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tuyệt vời.
 


Lenovo ThinkPad P15 mang tới cho người dùng khả năng kết nối tiên tiến nhất, với Các tùy chọn WLAN và WWAN bao gồm WiFi mới nhất 6. Hơn nữa, chỉ với một nút chạm, chúng ta có thể dễ dàng trả lời, thực hiện và ngắt kết nối khỏi các cuộc gọi hội nghị bằng cách dùng các phím chức năng F9-F11.
Lenovo ThinkPad P15 giữ cho dữ liệu quan trọng của chúng ta được bảo vệ an toàn. Đầu đọc dấu vân tay trên chip mã hóa dữ liệu sinh trắc học của chúng ta trên hệ thống. Tương tự như vậy, với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (dTPM) rời rạc, thông tin của chúng ta vẫn được mã hóa, giảm đáng kể mọi khả năng bị tấn công. Ngoài ra, nếu hệ thống của chúng ta bị hỏng, BIOS tự phục hồi sẽ khôi phục nó về trạng thái an toàn trước đó.

Tính năng Lenovo ThinkPad P15
Được xây dựng cho người dùng thành thạo
Lenovo ThinkPad P15 khai thác sức mạnh của bộ vi xử lý Intel® Xeon® hoặc Core i với tối đa 8 lõi để đáp ứng nhu cầu của ngay cả những mục đích sử dụng chuyên sâu nhất. Và các tùy chọn đồ họa NVIDIA® Quadro® RTX cấp chuyên nghiệp mang tới sức mạnh đồ họa di động chưa từng có. Nó cũng cung cấp chứng nhận ISV trong phần mềm hàng đầu trong ngành như AutoCAD®, CATIA®, Creo®, v.v.
Lenovo Thinkpad P15 đã loại bỏ những ràng buộc của các thế hệ máy trạm trước bằng cách cho phép chúng ta tự do ghép nối bất kỳ bộ xử lý Intel® nào với cạc đồ họa chúng ta cần.

Mạnh mẽ và hơn thế nữa
Lenovo Thinkpad P15 bao gồm cài đặt Chế độ Siêu Hiệu suất cho phép hệ thống đạt hiệu suất tối đa. Luồng không khí và độ bão hòa nhiệt được tối ưu hóa để giữ cho thiết bị của chúng ta chạy nhanh và hiệu quả. Khai thác toàn bộ tiềm năng của hệ thống với bộ tăng cường hiệu suất này cho những lúc chúng ta cần nhiều năng lượng hơn nữa.
Độ chi tiết
Tận hưởng độ chi tiết đáng kinh ngạc và màu sắc phong phú Dolby Vision ™ HDR mang lại trên một loạt các tấm màn hình — bao gồm cả màn hình cảm ứng OLED HDR500 có độ phân giải cực cao (UHD) với khả năng hiệu chỉnh màu tại nhà máy. Ngoài ra, Hệ thống loa Dolby Atmos® được thiết kế riêng mang tới âm lượng nâng cao mà không bị biến dạng, giúp chúng ta đắm chìm trong trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tuyệt vời.
Giữ liên lạc
Lenovo Thinkpad P15 giúp chúng ta luôn kết nối bất kể chúng ta đi đâu. WiFi 6 tốc độ cho phép chúng ta di chuyển nhanh trên các nền tảng công cộng đông đúc. Và thẻ CAT16 WWAN tùy chọn cung cấp kết nối ở bất kỳ nơi nào có dịch vụ di động để chúng ta có thể truy cập nhanh hơn và an toàn hơn vào máy chủ của mình, cùng với truyền phát video không bị gián đoạn. Vì vậy, hãy thực hiện cuộc gọi hội nghị quan trọng đó từ bất kỳ đâu và thậm chí chúng ta sẽ có thể trả lời, thực hiện và ngắt kết nối khỏi cuộc gọi một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các phím chức năng F9-F11.
 Hỗ trợ
Với ThinkShield, bộ giải pháp bảo mật tích hợp, Lenovo Thinkpad P15 giữ cho dữ liệu quan trọng của chúng ta được bảo vệ an toàn. Đầu đọc dấu vân tay trên chip mã hóa dữ liệu sinh trắc học của chúng ta trên hệ thống. Tương tự như vậy, với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (dTPM) rời rạc, thông tin của chúng ta vẫn được mã hóa, giảm đáng kể mọi khả năng bị tấn công. Ngoài ra, nếu hệ thống của chúng ta bị hỏng, BIOS tự phục hồi sẽ khôi phục nó về trạng thái an toàn trước đó. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ThinkShutter, một nắp máy ảnh vật lý, chặn ống kính để đảm bảo rằng chúng ta chỉ được nhìn thấy khi chúng ta muốn.

Reviews - Đánh giá ThinkPad P15 Core i7 10th / T1000 / 15.6 inch (Model 2020)

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  Hỏi, Đáp Về ThinkPad P15 Core i7 10th / T1000 / 15.6 inch (Model 2020)

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Đóng

  Đặt lịch hẹn sửa chữa

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Ngày

  Giờ

  Cửa hàng sửa chữa

  Nội dung sửa chữa

  Thông số sản phẩm

  • CPU: Intel Core i7-10850H (2.7GHz)
  • RAM: 16GB 2933MHz DDR4 memory
  • SSD: 512GB SSD
  • Màn hình: 15.6 inch UHD (3840 x 2160)
  • Card đồ hoạ: NVIDIA Quadro RTX-3000 (6GB)
  • Cổng kết nối: 2x USB A 3.2, 2x USB C (Thunderbolt 3), HDMI, Jack 3.5mm, SD Card, RJ-45
  • OS: Free DOS
  • Trọng lượng: 2.74Kg
  • Năm sản xuất : 2020
  Đóng

  Thông số kỹ thuật chi tiết ThinkPad P15 Core i7 10th / T1000 / 15.6 inch (Model 2020)

  call Zalo