0924966666

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 10

3 phần mềm đóng băng ổ cứng hiệu quả và tốt nhất trên Windows

Ngọc Nguyễn Store 3 tuần trước, lúc 15:27 51 lượt xem

1. Phần mềm Deep Freeze

 

 

Đây là phần mềm được coi là phổ biến nhất trong mảng đóng băng ổ cứng. Bạn không cần phải hiểu biết quá nhiều về máy tính mới có thể sử dụng ứng dụng này, vì giao diện của Deep Freeze rất trực quan và cực kỳ dễ sử dụng.

Deep Freeze có thể đóng băng hoặc hủy đóng băng tùy theo nhu cầu của bạn. Đây là giải pháp đóng băng máy tính đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay. Với một loạt các chức năng như cung cấp triển khai tập trung, khả năng đóng băng ổ cứng mạnh mẽ, khôi phục trạng thái hoạt động sau mỗi lần khởi động lại và có thể chọn một hoặc nhiều ổ để đóng băng hoặc mở khóa, Deep Freeze cho phép người dùng thiết lập các tùy chọn để bảo vệ máy tính bảo mật hơn .

Các tính năng nổi bật của Deep Freeze bao gồm:

2. Phần mềm Shadow Defender

 

Nói đến top phần mềm đóng băng ổ cứng đáng dùng nhất thì không thể không kể đến Shadow Defender, đang có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay. Ưu điểm của Shadow Defender là đóng băng nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống. Shadow Defender là phần mềm đóng băng ổ cứng để bảo vệ máy tính, laptop trong môi trường thực tế khỏi các loại tấn công nguy hiểm, cũng như những thay đổi không mong muốn. Với phần mềm đóng băng này, người dùng có thể thoải mái lướt web mà không bị virus xâm nhập hay tấn công dữ liệu từ tội phạm mạng.

Shadow Defender là chương trình mang đến cho người dùng những công cụ mạnh mẽ trong việc triển khai môi trường ảo để chạy các chương trình trên máy tính một cách thuận tiện và dễ dàng. Nó cho phép bạn thực hiện các thao tác để thiết lập hệ thống máy tính của mình hoạt động trong môi trường ảo. Sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng này, bạn sẽ không phải lo lắng về sự tấn công của virus hay các vấn đề khác trong quá trình giữ an toàn cho máy tính.

Các tính năng nổi bật của Shadow Defender bao gồm:

3. Phần mềm ToolWiz Time Freeze

 

Đây là phần mềm giúp bạn tạo môi trường ảo để bảo vệ máy tính khỏi sự xâm nhập của các loại virus trên máy tính. Ngay khi hệ thống ảo ra đời giúp ngăn chặn sự xâm nhập của phần mềm độc hại, ToolWiz Time Freeze đã áp dụng công nghệ này để bảo vệ máy tính. Từ đó, giúp người dùng thoải mái lướt web mà không sợ bị phần mềm độc hại tấn công. Hệ thống bảo mật cao cấp cũng là một ưu điểm nổi bật của phần mềm này.

Toolwiz Time Freeze bảo mật tuyệt đối cho hệ thống máy tính, ngăn không cho virus và phần mềm độc hại xâm nhập, bảo vệ file và thư mục khỏi những thay đổi không mong muốn và cung cấp khả năng bảo vệ bằng mật khẩu. Người dùng cũng có thể chuyển chế độ hoạt động từ hệ thống thực sang hệ thống ảo mà không cần phải khởi động lại máy tính.

Các tính năng nổi bật của ToolWiz Time Freeze bao gồm:

 

Tin khác:

- Lenovo chuẩn bị ra mắt 5 mẫu máy tính xách tay vào ngày 28/9

- FPT Shop sa thải nhân viên lấy cắp dữ liệu trong MacBook của khách

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn