19008948

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 09

Apple chính thức phát hành iOS 12.4 beta 4, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Ngọc Nguyễn Store 3 tháng trước, lúc 17:16 77 lượt xem

Apple chính thức phát hành iOS 12.4 beta 4, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

Chỉ sau 2 tuần ra mắt phiên bản beta thứ ba của iOS 12.4 thì rạng sáng ngày hôm nay (12/6), Apple đã chính thức gửi đến các nhà phát triển iOS 12.4 beta 4. Bản cập nhật mới chủ yếu cải thiện hiệu năng trên các thiết bị và sửa các lỗi còn tồn đọng.

Vẫn như thường lệ Apple đã gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS 12.4 beta 4 để kiểm tra trước khi tung ra bản public dành cho tất cả người dùng. Nếu bạn đã đăng ký chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple, iOS 12.4 beta 4 sẽ xuất hiện trong mục cập nhật phần mềm. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản public được phát hành thì bạn mới được cấp phép được cập nhật.

Được biết, ở bản cập nhật lần này Apple chỉ tập trung chủ yếu vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất đối với các thiết bị iPhone đời cũ, và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng các sản phẩm của hãng. Còn lại thì vẫn chưa thấy tính năng mới nào xuất hiện (nếu có mình sẽ cập nhật ở bài viết sau).

Tuy nhiên, người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi tiến thành tham gia chương trình dùng thử của Apple. Khi có trục trặc và muốn trở lại phiên bản hệ điều hành trước (hiện là 12.3.1) sẽ cần bản sao lưu dữ liệu cũ.

Tin khác:

- Apple sẽ vượt mặt Samsung, trang bị chip 5nm đầu tiên trên thế giới cho iPhone 2020

- iPhone XR 2 sẽ là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn