0924966666

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 06

Apple sẽ giới thiệu 7 mẫu Mac mới trong năm nay ?

Ngọc Nguyễn Store 4 tháng trước, lúc 18:42 243 lượt xem

 

Apple sẽ giới thiệu 7 mẫu Mac mới trong năm nay ?

 

 Trong bản tin "Power On", phóng viên Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple có thể giới thiệu 7 mẫu Mac mới trong năm nay với 3 đợt phát hành.

Theo phóng viên Mark Gurman của Bloomerg, năm nay Apple sẽ có thể có ba đợt giới thiệu các mẫu máy tính mới với tất cả 7 thiết bị trong năm nay. Danh sách này bao gồm các thiết bị sử dụng chip M1 Pro và M1 Max cũng như chip M2 thế hệ mới đang được mong đợi. Ngoài ra, một phiên bản cải tiến của M1 Max Soc dự kiến cũng được sử dụng trên những thiết bị Mac mới năm 2022.

Apple-se-gioi-thieu-7-mau-Mac-moi-trong-nam-nay-The-Pixel2

Keynote ngày 8/3 dành riêng cho iPhone SE 2022 cũng là dịp để Apple giới thiệu thế hệ Macbook Pro 13 inch mới với chip M2, thậm chí táo khuyết cũng có thể tận dụng lợi thế của hội nghị để giới thiệu hai máy Mac mini mới. Tại sự kiện sắp tới, iPad Air mới với chip A15 cũng đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ người dùng.

 

 

 

 

 

 

Apple-se-gioi-thieu-7-mau-Mac-moi-trong-nam-nay-The-Pixel

Mark Gurman cũng hy vọng Apple sẽ trình làng vào cuối năm nay những sản phẩm như: iMac 24 inch với chip M2, MacBook Air mới với M2 SoC, iMac Pro mới với chip M1 Pro và M1 Max và một chiếc Mac Pro. Tất cả các thiết bị này có thể được giới thiệu ở hai sự kiện khác nhau vào cuối năm 2022.

Apple-se-gioi-thieu-7-mau-Mac-moi-trong-nam-nay-The-Pixel4

Danh sách những thiết bị máy Mac mới dự kiến được ra mắt trong năm 2022:

Tin khác:

- Cách xóa bớt tài khoản truy cập máy tính Mac giúp bảo vệ dữ liệu tốt hơn

- 6 lý do bạn nên sở hữu ngay MacBook Pro 2021

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn