0924966666

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 12

Bất ngờ chưa! Đã có thể chơi Liên Quân Mobile offline, đây là hướng dẫn cho bạn

Ngọc Nguyễn Store 2 tuần trước, lúc 15:40 67 lượt xem

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân offline
Mới đây trong một bản cập nhật mới thì nhà phát hành Liên Quân Mobile đã thêm một tính năng khá hay cho phép người dùng có thể chơi tựa game này offline mà không cần mạng. Nếu cảm thấy thú vị và muốn trải nghiệm thử thì đây là cách chơi Liên Quân offline cho bạn, xem và mở điện thoại lên thử ngay nhé.
Lưu ý: Theo như mình trải nghiệm và sử dụng thì phiên bản này chỉ mới áp dụng cho Liên Quân Mobile trên iOS. Các bạn dùng Android hãy thử chờ một thời gian nữa để nhà phát hành nghiên cứu và phát triển nha.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân offline
Bước 1: Tất nhiên để có thể sử dụng được những chức năng, chế độ mới nhất của bất kì trò chơi, ứng dụng nào đó thì bạn cần phải nâng cấp phiên bản của ứng dụng trên điện thoại của bạn lên trước đã. Để nâng cấp dễ dàng hơn thì mình sẽ để đường link cập nhật game bên dưới cho bạn ấn vào nha.

Cập nhật game Liên Quân Mobile cho iOS
Cập nhật game Liên Quân Mobile cho Android
Bước 2: Sau khi cập nhật thành công thì bạn hãy khởi động ngay trò chơi lên nhé. Nhưng đừng đăng nhập và chơi vội vì tại đây khi nhìn về phía bên trái màn hình bạn sẽ thấy một ô 5v5 offline, ấn vào đó để tiếp tục nhé.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân offline
Bước 3: Tiếp tục, chọn độ khó của game khi chơi, sẽ có 3 mốc là dễ, thường hoặc khó. Chọn một mốc để có thể bắt đầu trải nghiệm game nha.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân offline

Như hình bên dưới bạn có thể thấy mình vẫn hoàn toàn có thể vào giao diện chọn tướng thoải mái.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân offline
Bước 4: Sau khi chọn tướng và chờ game load xong thì bạn có thể vào game và chơi một cách bình thường mà không lo trở ngại gì nữa rồi.

Hướng dẫn cách chơi Liên Quân offline

Thử ngay phiên bản Liên Quân offline này và nói cho mình biết nó có gì làm bạn ấn tượng hay không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo chơi hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Một chiếc điện thoại cao cấp sẽ cho bạn trải nghiệm sử dụng tối ưu nhất cũng như là giúp bạn sử dụng được những phần mềm mới nhất đến từ nhà phát hành. 
Nguồn Internet

Tin khác:

- Cách chuyển ảnh thành file Excel để bạn có thể lấy dữ liệu nhanh hơn từ hình ảnh

- Làm giàu không khó với loạt cách kiếm tiền siêu hấp dẫn trên TikTok, xem nay bí kíp!

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn