0924966666

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 05

Cách chỉnh giọng trên Zoom bằng máy tính cực đơn giản, để phần thuyết trình của bạn trở nên hay và hấp dẫn hơn

Ngọc Nguyễn Store 5 tháng trước, lúc 14:50 834 lượt xem

Sử dụng Zoom trên máy tính để học tập hay làm việc online, nhưng bạn đã biết cách thay đổi giọng để thuyết trình hay diễn văn nghệ trong cuộc trò chuyện, cuộc họp trở nên hấp dẫn hơn chưa? Hôm nay, hãy cùng mình xem cách chỉnh giọng trên Zoom bằng máy tính cực hay nhé.

Cách chỉnh giọng trên Zoom

Bước 1: Hôm nay, mình sẽ sử dụng phần mềm Voicemod để thay đổi và chọn giọng mà bạn muốn nhé. Link tải mình sẽ để bên dưới, bạn chỉ cần bấm vào link rồi ấn tiếp vào DOWLOAD VOICEMOD FOR FREE để đến với bước tiếp theo nhé.

Bước 2: Bạn hãy dùng các tài khoản mà web cho phép để đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công bạn hãy quay lại trang tải xuống và bấm tải một lần nữa là được.

Bước 3: Sau khi tải hoàn tất, bạn hãy khởi chạy và cài đặt ứng dụng lên máy của bạn, chờ một xíu để ứng dụng được cài đặt nhé.

Bước 4: Khi ứng dụng được mở lên thì bạn hãy chọn vào mục Enter Voicemod để có thể được được nhập vào ứng dụng. Việc đăng nhập này sẽ là tự động bạn chỉ cần bấm vào đó là xong thôi.

Bước 5: Tiếp theo, hãy đặt âm thanh đầu vào và âm thanh đầu ra trên máy của bạn rồi ấn tiếp vào Continue để tiếp tục nhé.

Bước 6: Bây giờ bạn chỉ việc chọn lựa chọn giọng yêu thích, phù hợp cho mình thôi. Ngoài ra, sau khi chọn giọng xong bạn còn có một bảng điều chỉnh giọng ở bên phải khung ứng dụng, hãy cân nhắc và chỉnh sao cho phù hợp hơn nữa nhé.

Bước 7: Và để cài đặt giọng này cho Zoom thì bạn hãy mở ứng dụng Zoom của bạn lên rồi ấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải khung ứng dụng để được chuyển đến hộp thoại cài đặt nhé.

Bước 8: Tại mục âm thanh thì bạn hãy chuyển Micro, từ micro mặc định trên máy thành Microphone (Voicemod Virtual Audio Device (WDM)) nhé. Vậy là xong rồi đó, giờ thì vào lớp học mà trải nghiệm thôi nào.

Với ứng dụng này mình chúc các bạn có những buổi học thật vui và ý nghĩa nhé và nếu như bạn tìm ra được giọng nào hay thì hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận. Nếu như có các thắc mắc hay câu hỏi gì thì hãy ghi dưới phần bình luận nhé. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích.

Tin khác:

- ASUS ra mắt loạt laptop VivoBook Pro 14X OLED và VivoBook Pro 15 OLED dành cho các bạn trẻ sáng tạo, toàn trang bị xịn sò

- Cách kiểm tra máy tính có card đồ họa rời hay không cực kỳ đơn giản, bạn nên biết để sử dụng hiệu quả hơn

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn