0924966666

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 12

Cách chuyển ảnh thành file Excel để bạn có thể lấy dữ liệu nhanh hơn từ hình ảnh

Ngọc Nguyễn Store 2 tuần trước, lúc 15:26 59 lượt xem

Cách chuyển ảnh thành file Excel
Bạn đang cần tổng hợp một file dữ liệu Excel nhưng thứ bạn có là những tấm ảnh chứa dữ liệu, ghi lại dữ liệu từng ô thì rất lâu. Ở bài viết này hãy cùng mình xem ngay cách chuyển ảnh thành file Excel trên máy tính để có thể lấy dữ liệu từ tấm ảnh đó dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn đỡ cực hơn nha.
Cách chuyển ảnh thành file Excel
Bước 1: Để chuyển đổi dữ liệu từ ảnh sang file Excel thì ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn một trang web chuyển đổi siêu nhanh và chính xác. Đó là FastDoc, bạn có thể bấm vào đường link bên dưới để truy cập nhanh nha.

Trang web FastDoc
Bên dưới sẽ có các chức năng của trang web, để chuyển đổi từ ảnh sang file Excel thì bạn hãy bấm vào chức năng Chuyển đổi sang Excel.

Cách chuyển ảnh thành file Excel

Bước 2: Bấm tiếp vào Tải lên tệp và chọn tải bức ảnh của bạn lên.

Cách chuyển ảnh thành file Excel
Bước 3: Chờ một xíu để trang web load ảnh của bạn, sau đó ấn Chuyển sang Excel để bắt đầu quá trình tự động chuyển từ ảnh sang file Excel

Cách chuyển ảnh thành file Excel
Bước 4: Sau một lát thì trang web sẽ hoàn thành việc chuyển đổi cho bạn, để sử dụng thì bạn chỉ cần ấn Tải về Excel là xong.

Cách chuyển ảnh thành file Excel
Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Có phải bạn đang tìm một chiếc laptop với không gian lưu trữ lớn nhưng tốc độ cũng phải cao để phục vụ cho công việc của bạn? Hãy bấm vào nút cam bên dưới để có thể tham khảo thêm một số mẫu laptop có ổ cứng SSD 1 TB đang được kinh doanh tại Ngọc Nguyễn Store nha!

Nguồn Internet

Tin khác:

- Sự thật thú vị về Always On Display và những điện thoại có 'màn hình luôn bật'

- Bất ngờ chưa! Đã có thể chơi Liên Quân Mobile offline, đây là hướng dẫn cho bạn

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn