0924966666

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 02

Cách thêm điểm dừng trong bản đồ trên iOS 16 để có tuyến di chuyển hợp lý nhất

Ngọc Nguyễn Store 2 tháng trước, lúc 17:11 75 lượt xem

Cách thêm điểm dừng trong Bản đồ trên iOS 16
Ứng dụng bản đồ trên bản cập nhật iOS 16 cho các thiết bị iPhone có nhiều cải tiến và giúp ích rất nhiều cho người dùng trong quá trình sử dụng. Và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm điểm dừng trong bản đồ trên iOS 16, sẽ cho phép bạn dễ dàng tạo lộ trình di chuyển với nhiều điểm dừng chân hoặc đón khách.
Lưu ý: Thiết bị iPhone của bạn phải được nâng cấp lên iOS 16 để sử dụng tính năng này. Tham khảo ngay hướng dẫn cách cập nhật iOS 16 tại đây.

Cách thêm điểm dừng trong bản đồ trên iOS 16
Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Bản đồ trên iPhone. Sau đó bạn tìm kiếm điểm đến và bắt đầu quá trình chỉ đường. Kế tiếp, bạn sẽ nhấn chọn mục Thêm điểm dừng

Cách thêm điểm dừng trong Bản đồ trên iOS 16
Bước 2: Bạn nhập thông tin về điểm dừng cần thêm vào, cũng có thể điều chỉnh thứ tự các điểm dừng theo ý muốn. Cuối cùng bạn đã ưng ý với lộ trình của mình thì nhấn chọn Đi để bắt đầu nhé!

Cách thêm điểm dừng trong Bản đồ trên iOS 16
Với những thao tác vô cùng đơn giản nhưng lại rất hữu ích cho các bạn sử dụng chỉ đường trên app bản đồ của Apple. Đừng quên chia sẻ thông tin này đến mọi người và để lại 1 like ủng hộ chúng mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Nguồn Internet

Tin khác:

- SIM số đẹp là gì? Bạn đã biết gì về ý nghĩa của các con số trong SIM điện thoại?

- Mê mẩn trước vẻ đẹp của concept iPhone 15 Ultra: Cụm camera 'dị', 4 màu sắc cuốn hú

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn