19008948

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 11

Chia sẻ 3 ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone

Ngọc Nguyễn Store 4 tháng trước, lúc 16:08 104 lượt xem

Chia sẻ 3 ứng dụng tốt nhất để nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone

Youtube như một kênh nghe nhạc, giải trí quen thuộc của giới trẻ chúng ta hiện nay. Tuy nhiên ứng dụng YouTube trên iPhone lại chỉ hỗ trợ tính năng nghe nhạc chạy nền ở phiên bản Premium, điều đó gây khó khăn cho người dùng thông thường.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 3 ứng dụng tốt nhất hiện nay để nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone mà lại hoàn toàn miễn phí.

1. Music Pro

– Music Pro | AppStore

Music Pro là ứng dụng thuần Việt do lập trình viên Việt Nam tung ra. Ứng dụng giúp bạn nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình hoàn toàn miễn phí, quảng cáo chỉ suất hiện ở đầu mỗi video nếu bạn muốn xem mà thôi.

Với ứng dụng, bạn có thể nghe nền bất cứ bài hát nào trên YouTube chỉ cần gõ tên bài hát vào thanh tìm kiếm, hoặc có thể thêm cả danh sách bài hát trên YouTube một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó ứng dụng còn hiển thị bảng xếp hạng âm nhạc theo quốc gia bạn chọn, cũng như đề xuất những bài hát Kpop, US… đang thịnh hành để bạn dễ dàng lựa chọn và thưởng thức.

2. Musi

– Musi | AppStore

Ứng dụng Musi cũng là một lựa chọn nghe nhạc tắt màn hình trên iPhone hiệu quả. Cũng tương tự như ứng dụng Music Pro, ứng dụng có đầy đủ tính năng như một công cụ chơi nhạc thực thụ. Muốn thưởng thức bài hát nào trên YouTube, chỉ cần nhập và tìm tên bài hát.

Ưu điểm của ứng dụng là giao diện rất thân thiện, đẹp mắt và dễ sử dụng. Bên cạnh các tính năng nghe nhạc thông thường, ứng dụng còn cho phép bạn hẹn giờ tắt nhạc, hiển thị lời bài hát hay tùy chỉnh Equalizer theo cá nhân mỗi người…

Music được cung cấp miễn phí cho người dùng, chỉ xuất hiện một ít quảng cáo nhưng không ảnh hưởng lắm. Hãy đọc bài hướng dẫn sử dụng ứng dụng Musi ở liên kết bên dưới:

3. Tube Master

– Tube Master | AppStore

Lựa chọn cuối cùng cho bạn để nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone là Tube Master. Ứng dụng này tương đối đơn giản khi cung cấp cho bạn thanh tìm kiếm bài hát muốn nghe, đồng thời cho phép bạn tạo Playlist theo sở thích của bạn.

Với 2 tính năng trên đã hoàn toàn có thể thõa mãn nhu cầu nghe nhạc Youtube của bạn rồi. Tuy nhiên điểm yếu của ứng dụng là tốc độ phản hồi tương đối chậm, cũng như giao diện không được đẹp như 2 ứng dụng đầu tiên được giới thiệu.

 

Mong rằng với 3 ứng dụng trên, bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp nhất với bản thân để sử dụng. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

Tin khác:

- Apple sẽ bắt đầu sản xuất iPhone cao cấp tại Ấn Độ vào tháng 8 tới

- Apple sẽ ra mắt AirPods 3 với tính năng chống nước vào cuối năm nay?

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn