19008948

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 09

iPhone XR 2 sẽ là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

Ngọc Nguyễn Store 3 tháng trước, lúc 17:51 36 lượt xem

iPhone XR 2 sẽ là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

Theo một báo cáo mới nhất, iPhone XR 2 sẽ có dung lượng pin tăng khoảng 5% so với thế hệ trước, hứa hẹn là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay.


Apple được đồn đoán sẽ ra mắt chiếc iPhone XR 2 (tạm gọi) cùng bộ đôi iPhone XI và XI Max cao cấp hơn tại một sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới đây. Người kế nhiệm iPhone XR được cho là có camera kép phía sau và sử dụng chipset Apple A13 mới. Hôm nay, một nguồn rò rỉ đến từ Hàn Quốc vừa tiết lộ một thông tin khá thú vị liên quan đến thời lượng pin của điện thoại này.

Theo trang 91mobiles, nguồn tin này cho biết iPhone XR 2 sẽ được Apple trang bị viên pin 3,110 mAh, lớn hơn pin 2,942mAh mà chúng ta đã thấy trên model năm ngoái. Báo cáo này còn cho biết Ameperx Technology Limited của Trung Quốc sẽ là nhà cung cấp pin cho iPhone XR 2 và công ty này vừa thông báo khởi động việc sản xuất hàng loạt.

Mặc dù đây chỉ có dung lượng tăng khoảng 5% so với người tiền nhiệm iPhone XR, nhưng iPhone XR 2 dự kiến sẽ là điện thoại Apple có thời lượng pin tốt nhất nhờ kết hợp với bộ xử lý Apple A13 được xây dựng trên tiến trình 7nm tiết kiệm năng lượng hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-XR-2-se-co-pin-tot-nhat-2 iPhone XR 2 sẽ là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước đến nay

Cuối cùng, báo cáo ngày hôm nay còn cho biết việc sản xuất hàng loạt pin của iPhone XI và iPhone XI Max cao cấp hơn vẫn chưa bắt đầu. Điều này có nghĩa là Apple chưa “chốt” thời lượng pin của bộ đôi này. Thay vì tối ưu hóa phần mềm, Apple dường như đang tăng dung lượng pin để cải thiện thời lượng sử dụng máy cho người dùng. Hãy cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới đây nhé!

Tin khác:

- Apple chính thức phát hành iOS 12.4 beta 4, tiếp tục sửa lỗi và cải thiện hiệu năng

- Tại sao iPhone sạc lâu đầy vào mùa hè

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn