0924966666

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 02

Kính thực tế ảo đầu tiên của Apple có thể sẽ lại trễ hẹn vì lý do này

Ngọc Nguyễn Store 2 tháng trước, lúc 15:53 62 lượt xem

Apple có thể phải trì hoãn ra mắt kính thực tế ảo
                                   Apple có thể phải trì hoãn ra mắt kính thực tế ảo (Ảnh: Crast)
Kính thực tế ảo hỗn hợp của Apple đã xuất hiện trong nhiều tin đồn vài tháng qua. Dự kiến đây sẽ là thiết bị AR / VR đầu tiên sắp ra mắt của Apple. Tuy nhiên, thiết bị này có thể bị trì hoãn do các vấn đề liên quan đến phần mềm.
Theo báo cáo của Ming-Chi Kuo, thiết bị AR / VR được đồn đại từ lâu của Apple đang gặp sự cố không xác định liên quan đến phần mềm, điều này có thể làm trì hoãn việc xuất xưởng hàng loạt thiết bị sang nửa cuối năm sau, tức là năm 2023.

Apple có thể phải trì hoãn ra mắt kính thực tế ảo
                                           Concept Kính thực tế ảo của Apple (Ảnh: 9to5Mac)
Kuo nói rằng các lô hàng lớn cho các thành phần của thiết bị có thể sẽ bắt đầu trong nửa đầu năm 2023, nhưng lô hàng của thiết bị hoàn chỉnh có thể không bắt đầu cho đến nửa cuối năm, dẫn đến việc ra mắt bị trì hoãn ngay cả khi Apple công bố thiết bị vào đầu năm.

Trước đó, Kuo đã tuyên bố rằng thiết bị AR / VR hoặc kính Thực tế ảo hỗn hợp của Apple có thể được công bố tại một sự kiện truyền thông vào tháng 1, với các lô hàng số lượng lớn bắt đầu vào quý hai của năm. Vẫn chưa biết liệu sự chậm trễ trong các lô hàng có dẫn đến việc ra mắt của thiết bị bị lùi lại hay không.

Apple có thể phải trì hoãn ra mắt kính thực tế ảo
                                             Một concept khác của kính thực tế ảo Apple (Ảnh: Tech Adviser)
Nếu thiết bị không được công bố vào đầu năm 2023, thì WWDC 2023, đâu đó vào khoảng tháng 6 sẽ là cơ hội tốt để gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino trình làng thiết bị mới và mở ra Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) cho các nhà phát triển để tạo các ứng dụng AR / VR của thiết bị.

Ming-Chi Kuo cũng cho biết thiết bị sắp ra mắt của Apple dự kiến sẽ có giá khá cao. Ông dự đoán rằng do giá cả, công ty sẽ xuất xưởng ít hơn 500.000 chiếc vào năm 2023.

Bạn có dự đoán gì về thiết bị AR / VR sắp tới của Apple không?

Nguồn Internet

Tin khác:

- Smartphone LG và Samsung đối mặt với nguy cơ nhiễm malware chỉ vì lý do này

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn