0924966666

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 10

Mac mini thế hệ mới sẽ được trang bị Chip M1 Pro hay M1 Max ?

Ngọc Nguyễn Store 6 tháng trước, lúc 17:17 291 lượt xem

MacBook Pro 2021 được ra mắt với rất nhiều sự cải tiến đến từ thiết kế ngoại hình trong đó hiệu năng cũng là một thứ mà Apple khiến người dùng năm nay phải kinh ngạc nhất với Apple M1 Pro và Apple M1 Max. Giờ đây với Apple M1 Pro và Apple M1 Max chúng ta sẽ được thấy thêm một bước tiến lớn hơn về mặt hiệu năng CPU lẫn GPU.

Mac mini mới chip M1 Pro và M1 Max sắp ra mắt

Như chúng ta đều biết, Apple đang chuẩn bị cho một sự kiện ra mắt phần cứng mới trong mùa xuân này. Đây sẽ là một sự kiện được tổ chức trực tuyến vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4, nơi Apple được dự kiến sẽ giới thiệu iPhone SE 3 và iPad Air 5.

Mac mini thế hệ mới sẽ được trang bị Chip M1 Pro hay M1 Max ?

Mac mini mới chip M1 Pro và M1 Max sắp ra mắt

Tuy nhiên, không chỉ có iPhone SE và iPad Air, Apple còn được cho là sẽ giới thiệu thêm một vài thiết bị phần cứng mới, trong đó bao gồm một chiếc Mac mini mới có thiết kế mỏng nhẹ, trang bị con chip M1 Pro và M1 Max.

Nếu thông tin này là xác thực thì, người dùng sẽ có thêm một lựa chọn mới về bộ vi xử lý. Đối với những ai có nhu cầu làm việc phức tạp hơn và đòi hỏi một cấu hình phần cứng mạnh mẽ hơn, Mac mini mới với chip M1 Pro và M1 Max sẽ là một thiết bị phù hợp và tối ưu.

Apple thiết kế lại về mặt ngoại hình

Theo rò rỉ, Mac mini mới sắp ra mắt sẽ mỏng hơn khá nhiều so với thiết kế cũ, ngoài ra nó còn được trang bị thêm nhiều cổng kết nối để phục vụ người dùng “Pro”, có thể kể tới như thêm cổng USB-C Thunderbolt, USB-A, cổng mạng LAN và HDMI, nhưng có vẻ vẫn không có khe cắm thẻ nhớ.

Mac mini mới có ngoại hình mỏng hơn

Về hiệu năng, Mac mini mới cũng sẽ có hai tuỳ chọn dùng chip M1 Pro hoặc M1 Max. Hai con chip mới này của Apple đã chứng tỏ hiệu năng vô cùng mạnh mẽ khi trang bị 12 nhân CPU và lên tới 32 nhân GPU.

Như vậy, theo những gì được Dylan chia sẻ, Mac mini mới sẽ ra mắt vào sự kiện mùa xuân này và được Apple thiết kế lại về mặt ngoại hình. Đặc biệt, với con chip M1 Pro và M1 Max cũng hứa hẹn đem lại hiệu năng mạnh mẽ hơn. Cùng chờ đón nhé!

Tin khác:

- TOP 4 laptop gaming tầm giá 30 triệu chiến game cực đỉnh cho các gamer

- Apple sẽ giới thiệu 7 mẫu Mac mới trong năm nay ?

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn