0924966666

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 10

Speccy- Phần mềm giúp kiểm tra phần cứng Laptop

Ngọc Nguyễn Store 2 năm trước 1011 lượt xem

Speccy là ứng dụng giúp bạn kiểm tra và hiển thị thông tin của các phần cứng trên máy tính như: CPU, bo mạch chủ, bộ nhớ RAM, card đồ họa, ổ cứng, ổ CD, loa...

SPECCY - PHẦN MỀM GIÚP KIỂM TRA PHẦN CỨNG LAPTOP

 

Speccy cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra và xem các thông tin của các thiết bị phần cứng máy tính hiệu quả. Đặc biệt tiện ích cung cấp các tính năng vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng nó.

 

Thêm vào đó, Speccy cung cấp và hiển thị cả về nhiệt độ và hiệu suất của các thiết bị phần cứng cho người dùng biết để có thể bao quát và sử dụng máy tính hợp lý. Nhờ Speccy bạn có thể dễ dàng xem thông tin như: Hãng sản xuất và tốc độ của bộ vi xử lý, dung lượng và tốc độ ổ cứng, dung lượng và số lượng RAM,... mà không cần phải vất vả tháo từng thiết bị của máy tính ra để xem.

 

 

Không chỉ cung cấp các thông tin cơ bản và mang tính mô tả như kiểu, mô tả, ký hiệu dung lượng, Speccy còn cho phép theo dõi nhiệt độ tức thời của thiết bị tại thời điểm mà bạn muốn xem, chức năng này sẽ giúp người dùng biết cách tối ưu để tránh quá tải thiết bị và máy tính của mình bền hơn.

 

Speccy sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Các biểu đồ hiển thị số liệu cũng rất sinh động, Các menu tính năng của tiện ích được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra các thiết bị phần cứng trên máy tính. Ngoài ra, Speccy hỗ trợ giao diện với 18 loại ngôn ngữ khác nhau để cho người dùng lựa chọn sử dụng.

 

Những tính năng chính của Speccy:

 

- Nâng cao kiểm tra phát hiện tình trạng chính xác CPU và bo mạch chủ nhiệt độ

- Cải tiến giao diện người dùng

- Kiểm tra nhiệt độ, hiệu suất thiết bị phần cứng

- Hỗ trợ kiểm tra thông tin nhiều phần cứng.

- Kết quả hiển thị rõ ràng, dễ nhìn

- Hỗ trợ 18 ngôn ngữ.

 

Qúy khách hàng có thể tải Speccy- Phần mềm giúp kiểm tra phần cứng Laptop tại đây

Tin khác:

- Hướng dẫn sử dụng Avast Free Antivirus 2018

- Kiểm tra ổ cứng máy tính với HDD Scan

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn