0924966666

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 10

Vì sao giới văn phòng nên chọn laptop OLED?

Ngọc Nguyễn Store 3 tuần trước, lúc 14:02 31 lượt xem

Dòng sản phẩm Zenbook 13 OLED UX325 của Asus đáp ứng đủ các nhu cầu làm việc, giải trí và sáng tạo cho người dùng, phù hợp cho giới văn phòng đang tìm chiếc laptop đa năng.

Với những ai làm việc văn phòng nhưng đang “work from home", sử dụng một chiếc laptop đa năng sẽ giúp tăng cảm hứng làm việc và sáng tạo.

Asus Zenbook 13 OLED UX325 là dòng laptop đa năng cho giới văn phòng.

 

 

Tăng hiệu suất làm việc

Do đặc tính của vật liệu phát sáng tự nhiên trên màn hình OLED, Zenbook 13 phát ra ít hơn 70% ánh sáng xanh dương có hại, đạt chứng nhận TÜV Rheinland và SGS theo công bố từ Asus. Nhờ vậy, đôi mắt được bảo vệ tốt hơn khi tiếp xúc màn hình thường xuyên. Người dùng có thể thoải mái làm việc mà không cần quá lo về ánh sáng xanh - một trong những nguyên nhân gây khó chịu cho mắt và làm rối loạn giấc ngủ.

Về cấu hình, máy trang bị vi xử lý Intel Core i5 thế hệ 11 mới, kèm RAM 8 GB và SSD 512 GB, GPU Intel Iris Xe, giúp xử lý đa tác vụ mà vẫn đảm bảo độ mượt. Màn hình OLED giảm điện năng tiêu thụ, tăng thời lượng sử dụng cho laptop lên 13 tiếng. Với công nghệ sạc nhanh, thiết bị cho phép nạp pin đến 60% trong 49 phút, đảm bảo công việc diễn ra liên tục.

Công việc luôn thuận lợi nhờ vào nhiều tính năng nổi bật từ màn hình OLED.

 

Kích thích sự sáng tạo

Với dải màu DCI-P3 100%, màn hình OLED của Asus duy trì ở cả độ sáng cao và thấp. Do đó, màu sắc trên thiết bị hiển thị chính xác, giúp các hoạt động giải trí, xem phim trọn vẹn hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Theo đại diện Asus, màn hình Zenbook 13 có thời gian đáp ứng 0,2 ms, nhanh hơn 50 lần so với màn hình LCD trung bình. Điều này giúp đảm bảo các cảnh hành động tốc độ cao mượt mà, gameplay có độ trễ thấp và các chi tiết tinh tế như cuộn văn bản không bị nhòe.

Một vũ trụ điện ảnh “bùng nổ” dưới màn hình Zenbook 13 OLED UX325.

 

 

Màn hình OLED của Asus có thể tái hiện màu tốt ở nhiều độ sáng. Nhờ vậy, người dùng dễ điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với môi trường làm việc mà vẫn đảm bảo màu sắc sống động.

Thiết bị còn có khả năng tái hiện màu đen tốt. Một pixel trên màn hình OLED chứa 3 pixel con, mỗi pixel con lại có khả năng tự phát sáng. Màn hình Full HD (1920 x 1080) hơn 2,07 triệu pixel, nghĩa là có hơn 6,220 triệu pixel con tự phát sáng. Với người dùng làm các công việc về thiết kế, mỹ thuật, thương hiệu… đây là ưu điểm giúp khơi gợi cảm hứng, từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng.

Cảm hứng sáng tạo được lan tỏa nhờ thế giới sống động bên trong Asus OLED.

 

 

Từ dáng vẻ thanh lịch đến tính đa năng của màn hình OLED, Asus Zenbook 13 là lựa chọn phù hợp cho thế hệ văn phòng năng động, yêu thích sáng tạo.

Asus và Schannel sẽ có buổi livestream chia sẻ về màn hình OLED và làm việc tại nhà. Chương trình diễn ra vào ngày 24/9. Độc giả theo dõi thông tin cụ thể tại fanpage Asus và theo dõi livestream trên fanpage, YouTube Schannel.

Tin khác:

- FPT Shop sa thải nhân viên lấy cắp dữ liệu trong MacBook của khách

- Trường đầu tiên tại Việt Nam có Phó hiệu trưởng ảo

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn