0924966666

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 02

Xiaomi Buds 4 với ANC, LHDC 5.0 ra mắt tại thị trường Trung Quốc, giá 2.4 triệu đồng

Ngọc Nguyễn Store 2 tháng trước, lúc 17:22 134 lượt xem

Xiaomi Buds 4 với ANC, LHDC 5.0 ra mắt tại thị trường Trung Quốc, giá 2.4 triệu đồng
Tại sự kiện vừa diễn ra, Xiaomi đã ra mắt hàng loạt sản phẩm mới bao gồm Xiaomi 13 series. Trong đó có tai nghe không dây Xiaomi Buds 4.

Xiaomi Buds 4 là phiên bản cắt giảm của Buds 4 Pro đã ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 8 năm nay. Thiết bị là sản phẩm kế nhiệm của Xiaomi Buds 3 trình làng hồi năm ngoái.


Xiaomi Buds 4 có thiết kế semi-in-ear tương tự như AirPods. Tai nghe có khả năng kháng bụi kháng nước theo tiêu chuẩn IP54. Trên thân có phần cắt để chứa micro. Người dùng điều khiển các chức năng của tai nghe bằng cách chạm vào thân tai nghe.


Xiaomi Buds 4 được trang bị driver nam châm graphene kép. Tai nghe có khả năng chống ồn chủ động, âm thanh 360 độ và chế độ xuyên âm. Thiết bị đạt chứng nhận Hi-Res cũng như là LHDC 5.0 nhằm đem tới chất lượng âm thanh tương tự như nghe từ CD. Hơn nữa sản phẩm cũng có tới 3 micro cùng với khả năng lọc tiếng ồn đem tới chất lượng âm thanh tốt hơn. Tai nghe cũng có khả năng lọc tiếng ồn gió.


Phần hộp có hình giống viên sỏi và thiết kế có hai tông màu với phần nửa trên được làm bóng trong khi đó phần dưới làm nhám. Hộp sạc có dung lượng pin là 480mAh còn mỗi bên tai có pin với dung lượng 30mAh. Thời gian sử dụng lên tới 6 giờ và khi kết hợp với hộp sạc thì thời gian sử dụng sẽ lên tới 30 giờ.


Xiaomi Buds 4 có ba lựa chọn màu sắc bao gồm Moon Shadow, Salt Lake White và Field Green. Sản phẩm được bán với giá là 699 NDT (khoảng 2.4 triệu đồng).

Nguồn Internet

 

Tin khác:

- Sấm sét có ảnh hưởng gì tới điện thoại thông minh hay không?

- OnePlus 11 lộ 'tung tích' trên trang chứng nhận uy tín, sở hữu sạc nhanh trăm Watt

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn