0924966666

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 02

Mainboard ASUS PRIME Z690-P D4-CSM

Mã SP: 011642
Thương hiệu: Asus 0 đánh giá
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Bảo hành 36 Tháng.
 • Liên hệ CSKH 0924966666

 • Email: sales.ngocnguyenstore@gmail.com

Bạn cần chúng tôi gọi lại TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
HÃY GỌI LẠI CHO TÔI!!! Tôi đang rất quan tâm sản phẩm này

Tương tự cùng phân khúc giá

Đánh giá Mainboard ASUS PRIME Z690-P D4-CSM
 

Mainboard ASUS PRIME Z690-P D4-CSM là bo mạch chủ được các kĩ sư chuyên gia hàng đầu thiết kế nhằm phát huy hết tiềm năng của bộ vi xử lý Intel® thế hệ 12. Tự hào với thiết kế năng lượng mạnh mẽ, giải pháp làm mát toàn diện và các tùy chọn điều chỉnh thông minh, Prime Z690-P D4-CSM cung cấp cho người dùng hàng ngày và người dùng tự ráp PC một loạt các tùy chọn điều chỉnh hiệu suất thông qua phần mềm trực quan và các firmware tính năng.

Thiết kế ổn định bền bỉ

Hệ thống làm mát cao cấp
Dòng sản phẩm Prime Z690 được thiết kế với nhiều bộ tản nhiệt trên bo mạch chủ và một loạt đầu cắm quạt kết hợp giúp thiết bị luôn mát và ổn định khi chạy khối lượng công việc lớn.

Mainboard ASUS PRIME Z690-P D4-CSM được trang bị tản nhiệt VRM lớn, tản nhiệt M.2, tản nhiệt PCH, đầu cắm quạt đa năng và Fan Xpert 4.
Một bộ tản nhiệt M.2 sẽ có nhiệm vụ làm mát hai khe cắm M.2, tránh việc bị quả nhiệt dẫn đến giảm tải có thể xảy ra với bộ lưu trữ M.2 trong quá trình truyền liên tục.
Hai bộ tản nhiệt VRM lớn và tấm tản nhiệt chất lượng cao cải thiện khả năng truyền nhiệt từ MOSFET và cuộn cảm để có hiệu năng làm mát tốt hơn.

 

 

HIỆU NĂNG
Dòng Prime Z690 được thiết kế để xử lý các nhân bổ sung và băng thông tăng cường của bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 12. Bo mạch chủ ASUS Z690 cung cấp tất cả các tính năng cơ bản để tăng năng suất hàng ngày, vì vậy hệ thống của bạn sẽ luôn sẵn sàng hoạt động với nguồn điện ổn định, khả năng làm mát trực quan và các tùy chọn truyền tải linh hoạt.

Khe PCIe® 5.0
Bộ vi xử lý Intel thế hệ 12 mang đến tính năng hỗ trợ PCIe® 5.0 cho thị trường. PCIe® 5.0 cung cấp tốc độ truyền dữ liệu gấp đôi PCIe® 4.0, mang đến sức mạnh để xử lý các tác vụ mới và dữ liệu nặng . PCIe® 5.0 cũng mang lại những lợi ích khác, chẳng hạn như thay đổi dòng điện để cải thiện tính toàn vẹn của tín hiệu, đầu nối CEM tương thích ngược cho card gắn thêm và khả năng tương thích ngược với các phiên bản trước của PCI Express

 

0 Bình luận Đánh giá sản phẩm Mainboard ASUS PRIME Z690-P D4-CSM

Chọn đánh giá của bạn

Thông số kỹ thuật

 • Chipset:
  Intel Z690
 • Socket:
  LGA 1700 tương thích với CPU Intel® Gen 12
 • Số khe RAM:
  4 (DDR4)
 • Kích thước:
  ATX