Acer Predator - Ngọc Nguyễn Store

Acer Predator

Acer Predator là gì ?

Dòng laptop Acer Predator là một dòng laptop gaming của Acer. Đây là dòng laptop gaming thuộc phân khúc từ trung đến cao cấp của Acer.

Những mẫu laptop thuộc dòng này có thiết kế hầm hố, cá tính, cứng cáp và mạnh mẽ. Đa số những mẫu laptop thuộc dòng này chưa thực sự hướng đến sự cơ động cho mà chủ yếu nó đề cao khả năng tản nhiệt và chiến game của những siêu phẩm gaming này.

Thiết kế hầm hố tạo cho những chiếc laptop Acer Predator đó là có một không gian rộng giúp tản nhiệt tốt hơn, với những công nghệ tản nhiệt tiên tiến được trang bị giúp máy luôn mát mẻ ngay cả khi chơi game nặng trong thời gian dài.

Cấu hình được trang bị trên những mẫu laptop Acer Predator vô cùng mạnh mẽ với bộ vi xử lý core intel từ i7 đến i9, cùng với card đồ họa GTX đem đến khả năng chiến game cực kỳ mạnh mẽ cho dòng laptop này.

Mặc dù đây chỉ là những mẫu laptop gaming tầm trung đến cao cấp tuy nhiên với cấu hình và hiệu năng được trang bị thì những mẫu máy thuộc dòng này đủ sức cân mọi tựa game phổ thông hiện nay với cấu hình cao nhất.

Phân loại Laptop Predator

Theo thông tin từ Acer thì dòng laptop Acer Predator được chia thành 2 series chính gồm:

Acer Predator Triton

Đây là dòng laptop gaming được thiết kế theo xu hướng mỏng nhẹ thuận tiện cơ động, dòng laptop này có trọng lượng xấp xỉ 2kg cùng độ dày chưa tới 2cm, khá nhỏ gọn với những chiếc laptop gaming khác trên thị trường.

Dòng máy này được trang bị những công nghệ tối tân nhất với màn hình có tần số quét lên đến 300 Hz, cùng với card đồ họa được trang bị là GTX 1060 Ti trở lên cho hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.

Acer Predator Helios

Đây là dòng máy đại diện cho khung hướng thiết kế mạnh mẽ, hầm hố và “ chất” của Acer. Các mẫu laptop thuộc dòng này được thiết kế với thân hình to lớn, góc cạnh nổi bật với bộ đôi quạt tản nhiệt mạnh mẽ được thiết kế ở mặt sau của máy. Dòng máy này sở hữu bàn phím cơ độc quyền với độ chính xác và khả năng phản hồi phím cực chuẩn.

Về cấu hình thì dòng máy này được trang bị cấu hình mạnh mẽ với con chip được trang bị thường là Core i9 cho khả năng xử lý mạnh mẽ, hiệu quả tuy rằng những dòng sản phẩm này được trang bị card đồ họa chỉ là GTX đầu 1 những với khả năng tối ưu phần cứng khá tốt nên những chiếc laptop thuộc dòng này đủ sức đảm đương những tác vụ nặng đô nhất. Dòng máy này gồm 3 series nhỏ là: Acer Predator Helios 300, Hlios 500 và 700.

Không tìm thấy kết quả nào phù hợp

Ngọc Nguyễn Store - Địa Chỉ Mua Bán , Phân Phối Laptop Dell Uy Tín Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Phục Vụ

call Zalo