Asus Zenbook - Ngọc Nguyễn Store

Asus Zenbook

ASUS Zenbook là gì ?

ASUS Zenbook là một ultrabook phân khúc giá tầm trung nhắm đến đối tượng làm việc văn phòng hay doanh nhân cần tính di động cao và thời lượng pin dài có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Dòng Zenbook không có giá rẻ và cắt giảm như Vivobook vốn nhắm vào người dùng phổ thông hay học sinh, sinh viên, cũng không có giá cao như Expertbook nhắm vào nhu cầu độ hoàn thiện cao, cần độ bảo mật hay nâng cấp phần cứng linh hoạt.

Với lớp vỏ nhôm cứng cáp trong điều kiện khối lượng tổng thể khá nhẹ, người dùng hoàn toàn yên tâm không cần phải lo lắng quá nhiều khi mang theo ASUS Zenbook. Thực tế là như vậy, máy sẽ rất khó bị ảnh hưởng bởi những va chạm thông thường mà chúng ta thường không để ý.

Dù thuộc nhóm ultrabook phục vụ chính là các tác vụ văn phòng và khu vực công sở, chúng ta vẫn phải ngạc nhiên khi ASUS Zenbook được chứng nhận tiêu chuẩn độ bên quân đội MIL STD 810. Đây là tiêu chuẩn đánh giá độ bền một cách khắt khe dựa theo rất nhiều yếu tố môi trường, cụ thể là nhiệt độ cao/thấp, áp suất thấp, độ ẩm cao, cát/bụi, chấn động và rơi tự do. Để đạt được chuẩn MIL STD 810 phải vượt qua những bài kiểm tra ngặt nghèo dựa trên các điều kiện này.

Bản lề Ergolift được đầu tư cho Zenbook ngoài tác dụng tản nhiệt còn có tác dụng nâng bàn phím lên một góc vừa đủ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho tư thế gõ phím của người dùng. Nói riêng về mặt tản nhiệt, với chất liệu nhôm toàn phần đã quá đắc lực cho nhiệm vụ này. Bản lề ergolift góp phần nâng chức năng tản nhiệt lên tầm cao mới đồng thời vẫn giữ được hình dáng mỏng và nhẹ một cách tuyệt đối. Các phiên bản ASUS Zenbook có khối lượng thường chỉ từ dưới 1kg cho đến 1,2kg (thuộc dạng siêu nhẹ), và độ dày trung bình chỉ khoảng 13,9mm.

 

Ngọc Nguyễn Store - Địa Chỉ Mua Bán , Phân Phối Laptop Dell Uy Tín Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Phục Vụ

call Zalo