IdeaPad - Ngọc Nguyễn Store

IdeaPad

Lenovo IdeaPad

Mặc dù hầu hết mọi spotlight đều hướng về phía những chiếc ThinkPad cao cấp, nhưng không thể phủ nhận những chiếc laptop Lenovo IdeaPad vẫn cực kỳ tốt.

Không giống như ThinkPad được thiết kế dành riêng cho doanh nhân, IdeaPad lại tỏ ra phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn. Có thể thấy, định hưởng của dòng sản phẩm này khá giống với dòng Aspire của Acer.

Chính bởi nhắm vào phần đông trong xã hội nên giá bán của những chiếc laptop Lenovo IdeaPad rất hợp lý và dễ tiếp cận. Mặc dù vậy khi xét về chất lượng, chúng lại không hề kém cạnh so với bất cứ đối thủ nào trên thị trường

Dòng laptop Lenovo IdeaPad mang vẻ ngoài thời thượng, màu sắc trang nhã, hiện đại phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Dòng sản phẩm này của Lenovo thường có trọng lượng nhẹ và độ mỏng vừa phải giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình.

Đa số các loại máy thuộc dòng Lenovo IdeaPad đều sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i7 và bộ nhớ Ram từ 12G trở lên giúp cho tốc độ xử lí thông tin trở nên mạnh mẽ, đặc biệt là các tác vụ văn phòng, học tập.

Không tìm thấy kết quả nào phù hợp

Ngọc Nguyễn Store - Địa Chỉ Mua Bán , Phân Phối Laptop Dell Uy Tín Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Phục Vụ

call Zalo