P Series - Ngọc Nguyễn Store

P Series

ThinkPad P Series là dòng máy trạm di động được Lenovo phát triển và sản xuất. Đây được xem là phiên bản hoàn hảo với thiết kế nhỏ gọn mà hiệu năng thì thật sự “đáng gờm”. Cùng với đó, ThinkPad P Series được trang bị những công nghệ tân tiến nhất hiện nay, hứa hẹn đem đến cho người dùng trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Giới thiệu series ThinkPad P

ThinkPad là dòng trạm di động được Lenovo phát triển, nổi bật với thiết kế cực kỳ chắc chắn và hiệu năng “khủng”. Tiếp nối sự thành công của dòng laptop này, Lenovo đã cho ra mắt dòng sản phẩm ThinkPad P Series.

Lenovo Thinkpad P Series ra đời đánh dấu sự đột phá cả về thiết kế lẫn hiệu năng. Nếu như những dòng máy trạm khác có thiết kế khá cồng kềnh, thì ThinkPad P Series lại mang đến một thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ đến bất ngờ.

Lenovo ThinkPad P Series ấn tượng với thiết kế mỏng nhẹ

Bạn có thể tìm thấy những điểm chung về hiệu năng trên các sản phẩm ThinkPad P Series với những thông số đầy ấn tượng, như sau:

Vi xử lý: CPU Intel thế hệ 10, nổi bật với chế độ siêu hiệu suất.

Card đồ họa: VGA thế hệ mới, loại bỏ tiếng ồn, vận hành êm ái và mát mẻ.

Màn hình: Nâng cấp LCD 4K, công nghệ tấm nền IPS, mang đến độ chính xác cao về màu sắc, chi tiết, đáp ứng nhu cầu dựng hình, dựng phim 4K.

Ổ cứng: Được trang bị công nghệ PCIe, mang đến tốc độ 4 - 6 lần so với ổ cứng SSD SATA truyền thống.

Bảo mật: Chế độ bảo mật an toàn với công nghệ mở khóa vân tay 1 chạm.

Hiệu năng bền bỉ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng

Sự ra đời của Lenovo ThinkPad P Series sẽ lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần làm việc với hiệu suất cao mà vẫn mong muốn chiếc laptop của mình có thể nhỏ gọn để di chuyển khắp mọi nơi. Hiệu suất của ThinkPad P Series hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu: Chơi game chuyên nghiệp, thiết kế hình ảnh, 3D, dựng phim 4K,...

 

 

Ngọc Nguyễn Store - Địa Chỉ Mua Bán , Phân Phối Laptop Dell Uy Tín Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Phục Vụ

call Zalo