Hp Zbook - Ngọc Nguyễn Store

Hp Zbook

ZBook là một dòng laptop chuyên về đồ họa của HP. Nổi tiếng với dòng máy EliteBook, nhưng HP đã quyết định mang đến một cách mạng mới bằng việc ra mắt dòng máy mới mang tên HP Zbook.

1. CPU

Việc sử dụng các phần mềm đồ họa như: Photoshop, Illustrator, Premiere… đòi hỏi máy phải có cấu hình mạnh mới có thể chạy ổn định. Do đó, bạn nên chọn một máy tính xách tay có ít nhất Intel Core i5 hoặc AMD Ryzen 5 trở lên.

2. GPU

Máy có card đồ họa rời sẽ cải thiện hiệu suất xử lý hình ảnh và đồ họa mượt hơn mà không yêu cầu nâng cấp máy tính thường xuyên.

Nếu bạn làm một công việc về đồ họa như xử lý hình ảnh 2D, 3D, edit video thì NVIDIA Quadro T500 - một chiếc card chuyên về đồ họa hoặc tương đương sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

3. RAM

Để có thể xử lý số lượng lớn hình ảnh, video dài hay các phần mềm đồ họa nặng đòi hỏi bộ nhớ phải đủ lớn để đáp ứng. Do đó, 16 GB là yêu cầu tối thiểu để mang lại cho bạn những thao tác mượt mà, không có hiện tượng giật lag.

4. Dung lượng ổ cứng

Ổ cứng SSD với truy xuất dữ liệu nhanh khiến quá trình xuất video, xử lý hình ảnh,… ít tốn thời gian và giật lag. Dung lượng 512 GB là yêu cầu tối thiểu đủ để lưu trữ những file png, jpeg, video,... một cách thoải mái.

Ngọc Nguyễn Store - Địa Chỉ Mua Bán , Phân Phối Laptop Dell Uy Tín Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Phục Vụ

call Zalo