E Series - Ngọc Nguyễn Store

E Series

ThinkPad E series, được thiết kế mỏng hơn và trang bị các công nghệ mới dành cho doanh nhân cần di chuyển nhiều.

Dòng máy mới gồm ThinkPad E14 (14 inch) và ThinkPad E15 (15,6 inch) được thiết kế mỏng hơn, tích hợp công nghệ mới nhất, giúp đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn thông suốt.

Lenovo ThinkPad E14 và E15 mới được nâng cấp mạnh mẽ với chip xử lý mới nhất Intel Quad Core Gen 10, cùng tùy chọn card màn hình rời AMD Radeon RX 640, ổ lưu trữ kép, mang đến tốc độ xử lý mạnh mẽ giúp bạn hoàn thành dễ dàng mọi công việc được giao. Bộ đôi ThinkPad E14 và E15 có thiết kế mỏng hơn bản tiền nhiệm, nút nguồn tích hợp vân tay (tùy chọn), trang bị kết nối Wi-Fi 6 cùng công nghệ sạc nhanh Rapid Charge, giúp bạn trở nên cực kỳ linh hoạt và năng suất hơn khi làm việc ở bất cứ đâu.

Cũng như các mẫu ThinkPad khác, ThinkPad E Series mới được chứng nhận vượt qua các bài kiểm thử tiêu chuẩn quân đội Mỹ (MIL-SPEC) để đảm bảo độ bền chắc khi hoạt động trong mọi môi trường khắc nghiệt. Máy được tích hợp chip bảo mật dTPM 2.0, và nắp che camera ThinkShutter giúp bảo đảm tính riêng tư và an toàn dữ liệu.

Bên cạnh đó, tính năng Smart Power On giúp người dùng đăng nhập và mở khóa laptop chỉ với một chạm, giống smartphone. Cơ chế ổ lưu trữ kép kết hợp tốc độ của SSD với dung lượng lớn của HDD làm tăng đáng kể độ linh hoạt và hiệu quả sử dụng. Kết nối USB Type-C đầy đủ chức năng cho phép thực hiện một lúc thao tác truyền dữ liệu, sạc pin và kết nối với thiết bị thông minh khác. Các kết nối USB 3.0, Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 6 giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu, qua đó nâng cao trải nghiệm sử dụng và chất lượng công việc.

Ngọc Nguyễn Store - Địa Chỉ Mua Bán , Phân Phối Laptop Dell Uy Tín Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Phục Vụ

call Zalo