Đây là thiết kế mới mà cũ của iPhone 16 - Ngọc Nguyễn Store

Đây là thiết kế mới mà cũ của iPhone 16

Ngọc Nguyễn Store 4 tháng trước 1025 lượt xem

  Theo các tin đồn xoay quanh iPhone 16, mẫu smartphone này có khả năng thừa hưởng một đặc điểm thiết kế quan trọng từ iPhone 12. Mới đây, chúng ta đã có được hình ảnh phác thảo đầu tiên về diện mạo của chiếc iPhone "cũ mà mới" này.

  Người dùng Twitter Majin Bu, nổi danh bởi các thông tin rò rỉ liên quan đến Apple, đã chia sẻ hình ảnh mô phỏng mặt lưng của iPhone 16 dựa trên các tin đồn hiện có. Qua đó, thiết kế của iPhone 16 mang những dấu ấn rõ ràng của iPhone X, iPhone 11 và iPhone 12.

  Cụ thể, iPhone 16 được đồn đoán sẽ sở hữu camera sau với hai ống kính xếp theo chiều dọc, thay thế thiết kế chéo được sử dụng trên các mẫu iPhone kể từ iPhone 13. Sự thay đổi này có thể được thực hiện nhằm bổ sung khả năng quay video không gian (Spatial Video) cho iPhone 16. 

  Hiện tại, Apple chỉ cung cấp tính năng này trên các mẫu iPhone 15 Pro với camera chính và camera góc siêu rộng được xếp theo chiều dọc. Đây sẽ là một sự thay đổi hợp lý khi thiết bị thực tế ảo Vision Pro mới ra mắt đã hỗ trợ xem video không gian.

  Vì vậy, sự trở lại tiềm năng của cụm camera theo phong cách iPhone 12 trên iPhone 16 không phải là điều quá bất ngờ. Tuy nhiên, điều này cũng có vẻ hơi thiếu đột phá, đặc biệt khi toàn bộ chi tiết thiết kế còn lại của iPhone 16 được cho là không có thay đổi đáng kể, với khung viền được làm bằng nhôm và Dynamic Island ở mặt trước.

  Theo chuyên gia phân tích Apple Ming-Chi Kuo, việc thiếu sự đổi mới trên iPhone 16 có thể dẫn đến mức giảm doanh số 15% cho Apple trong năm 2024.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo