Thủ Thuật Hay - Ngọc Nguyễn Store

5 cách để làm việc trơn tru giữa các thiết bị Apple

Ngọc Nguyễn Store 12 tháng trước 178 lượt xem

  Đây là review về 5 cách để làm việc trơn tru giữa các thiết bị Apple của mình. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.
  Thông tin chung về 5 cách để làm việc trơn tru giữa các thiết bị Apple
  Sở hữu nhiều thiết bị Apple giúp cuộc sống của Anh Em trở nên dễ dàng hơn.
  Hãy xem một số cách tuyệt vời để chuyển đổi những việc bạn đang làm giữa các thiết bị.

  HANDOFF #Bắt đầu công việc trên một thiết bị... hoàn tất trên một thiết bị khác • Khi ở gần nhau, các thiết bị chạy Mac, iOS hoặc iPadOS có thể tự động chuyển công việc bạn đang làm từ thiết bị này sang thiết bị kia. • Một biểu tượng đại diện cho ứng dụng bạn vừa dùng cuối cùng sẽ xuất hiện trên thiết bị thứ hai. • Bạn chỉ cần nhấp hoặc chạm vào để tiếp tục tại nơi đã tạm dừng mà không cần phải tìm kiếm tệp. • Bạn bắt đầu viết báo cáo trên máy Mac nhưng muốn tiếp tục bằng iPad trên đường đến cuộc họp? Handoff giúp bạn dễ dàng chuyển công việc đang làm!
  Những thứ mình thích
  Mình có thể tự tạo dự án iMovie với những hình ảnh và video clip mình quay từ iPhone rồi trên máy Mac thì mình chỉ bật AirDrop và đặt thành Mọi người là mình sẽ thấy mọi video mà mình đã chia sẻ từ iPhone trong thư mục Tải về trên máy Mac.
  Và khi mình cần ký một tài liệu trên máy Mac? Mà mình thì lại đang có iPad trên tay thì mình sẽ dùng Apple Pencil viết và ký tên của mình lên iPad và chờ xem dòng chữ ký đó xuất hiện trên máy Mac...nhanh gọn và thông suốt ha Anh Em.

  Những thứ mình không thích
  Khi mình chia sẻ dự án thì khách hàng của mình lại ít dùng sản phẩm trong hệ sinh thái Apple để có thể chỉnh sửa dự án của mình trên những thiết bị của họ được, hơi khó khăn phần đồng bộ này xí thôi Anh Em...ahihi

  ĐÁNH DẤU THÔNG SUỐT #Ký tài liệu hoặc viết ghi chú • Đánh dấu thông suốt cho phép bạn mở một tài liệu trên máy Mac, sau đó ký tên, viết lên hoặc khoanh tròn các chi tiết quan trọng trên iPad hoặc iPhone. Hãy dùng Apple Pencil trên iPad hoặc ngón tay trên iPhone, và xem các cập nhật trực tiếp trên máy Mac. • Bạn cần ký một tài liệu trên máy Mac? Hãy viết tên bạn lên iPad bằng Apple Pencil và chờ xem dòng chữ ký đó xuất hiện trên máy Mac.

  SMS VÀ ĐIỆN THOẠI #Trả lời cuộc gọi và tin nhắn trên mọi thiết bị • Bạn có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản SMS từ máy Mac, Apple Watch, iPad hoặc iPhone, và tất cả các tin nhắn sẽ được đồng bộ hóa giữa các thiết bị. • Bạn cũng có thể trả lời cuộc gọi từ bất kỳ thiết bị nào, hoặc chuyển cuộc trò chuyện giữa các thiết bị nếu bạn đang di chuyển. • Hãy tưởng tượng điện thoại của bạn đang đổ chuông, nhưng lại đang sạc ở một phòng khác. Đừng lo lắng, bạn đơn giản chỉ cần bắt máy trên Mac! Sau đó, chuyển âm thanh trở lại iPhone chỉ với một thao tác chạm.

  AIRDROP #Nhanh chóng chia sẻ tệp giữa các thiết bị • Chỉ với một vài thao tác nhấp hoặc chạm trên một trong các thiết bị, bạn có thể dùng AirDrop để gửi tệp hoặc ảnh từ bất kỳ thư mục nào tới máy Mac, iPhone hoặc iPad lân cận mà không cần đến mạng Wi-Fi. • Bạn muốn gửi bài thuyết trình cho khách hàng ở bên kia bàn, hay đơn giản là chia sẻ một số bức ảnh với bạn bè? Bạn có thể dễ dàng gửi chúng qua AirDrop.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo