Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Anh em dự đoán dịch vụ nào sẽ được Apple mang đến Việt Nam trong thời gian tới?

Ngọc Nguyễn Store 11 tháng trước 236 lượt xem

  Ngoài cửa hàng trực tuyến, Apple còn những dịch vụ chưa cung cấp tại Việt Nam và đang được nhiều anh em quan tâm mong đợi.
  Bên cạnh sự chờ đợi Apple Store, nhiều anh em dùng các sản phẩm của Apple tại Việt Nam cũng đang mong chờ những dịch vụ khác hiện đang cung cấp ở một số quốc gia chọn lọc khác. Những gì mà chúng ta biết được cho đến thời điểm được công bố chính thức đều chỉ là tin đồn. Liệu rằng anh em sẽ mong đợi gì từ những dịch vụ của Apple chưa có mặt ở Việt Nam.
  Apple Pay
  Ra mắt từ tháng 09/2014, Apple Pay hiện là dịch vụ hỗ trợ thanh toán dành cho người dùng trong hệ sinh thái Apple. Dịch vụ này không đơn giản là chứa những thẻ thanh toán / tín dụng từ các Ngân hàng có liên kết trong ứng dụng Apple Wallet mà còn hỗ trợ người dùng thanh toán trả sau (Apple Pay Later).
  Apple Pay có cách thức hoạt động thực tế giống với các dịch vụ như Google Pay hay Samsung Pay. Nó sử dụng giao thức NFC từ điện thoại đến máy thanh toán POS hoặc ATM. Samsung Pay ra mắt từ 2017 còn Google Pay bắt đầu hoạt động từ giữa tháng 11/2022. Trong điều khoản & điều kiện sử dụng Google Wallet, nhiều anh em phát hiện ra có thông tin về Apple Pay trong mục này khi add thẻ từ một số Ngân hàng như TPBank.
  Siri hỗ trợ tiếng Việt
  Tại Apple Store online, dòng loa HomePod chưa được phân phối bởi Siri chưa hỗ trợ tiếng Việt. Với bộ nhận diện giọng nói thành văn bản, nhiều anh em cũng mong là Siri có thể hỗ trợ tiếng Việt trong tương lai.
  Apple Fitness+
  Đây là dịch vụ cung cấp các video tập thể dục do huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn thông qua màn hình iPad, Apple TV với Apple Watch. Hiện Apple Fitness+ có mặt tại 21 quốc gia, trong ĐNÁ có Indonesia & Malaysia.

  Apple One Premiere
  Gói dịch vụ nhiều tiện ích nhất trong Apple One cung cấp thêm các dịch vụ News+, Fitness+ và đem đến dung lượng iCloud tới 2TB.

   

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo