Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Anker ra mắt sạc dự phòng Nano Power Bank mới, tích hợp sẵn cổng Lightning, 6 màu sắc, giá 31.99 đô

Ngọc Nguyễn Store 11 tháng trước 274 lượt xem

  Anker mới đây đã giới thiệu sạc dự phòng mới của mình với cái tên Nano Power Bank hỗ trợ chuẩn Lightning MFi dùng để sạc cho iPhone và những thiết bị khác có cổng Lightning như AirPods hoặc iPad đời cũ, cục pin này có dung lượng là 5000 mAh.
  Mục đích của Anker khi giới thiệu Nano Power Bank là để phục vụ cho nhu cầu mang sạc dự phòng theo hàng ngày của người tiêu dùng, vì nó có một thiết kế nhỏ gọn mà theo hình thì nó chỉ bằng những cây pod dạng nhỏ thôi. Với dung lượng pin vừa đủ 5000 mAh nhưng anh em lại có sự tiện dụng khi mang đi mang lại mà không chiếm quá nhiều diện tích.
  Một số màu sắc của Nano Power Bank mới:

  Ngoài sự nhỏ gọn thì điểm đặc biệt thứ 2 của nó là có cổng Lightning được tích hợp sẵn, anh em chỉ cần kéo cổng đó ra ngoài là có thể cắm vào iPhone sạc được ngay, nó còn sạc được cho một số thiết bị có cổng Lightning khác như AirPods, iPad thường,… Cổng sạc Lightning có sẵn trong Nano Power Bank có thể sạc tối đa 12W, có lẽ phần công suất sạc này sẽ làm nhiều anh em thất vọng nhưng cũng sẽ tuỳ người có chịu đánh đổi để được một cái thiết kế nhỏ gọn đó hay không.

  Mình thấy có khá nhiều bối cảnh mà sạc dự phòng Nano Power Bank này hữu dụng là những lúc anh em đi du lịch, hoặc đi ra ngoài gấp mà không muốn đem theo sạc dự phòng thông thường và một sợi dây cồng kềnh. Bối cảnh sử dụng khá giống với khi xài sạc dự phòng Magsafe của Apple nhưng sạc dự phòng Magsafe của Apple có dung lượng pin khá nhỏ chỉ 1460 mAh. Giá bán hiện tại của Nano Power Bank là 31.99 đô, một mức giá khá tốt cho một cục pin dự phòng có tính di động cao.
  Thêm ảnh để anh em dễ hình dung kích thước thực tế:

  Theo mình tìm hiểu thì Anker có một cục sạc dự phòng khác hỗ trợ Magsafe có dung lượng pin cũng 5000 mAh nhưng nó chưa chắc đã tiện bằng Nano Power Bank vì lỡ anh em đang xài 1 thiết bị không hỗ trợ Magsafe thì sao, số lượng thiết bị hỗ trợ Lightning vẫn chiếm phần hơn. Nếu anh em có biết cục sạc dự phòng nào dạng vậy thì có thể chia sẻ thêm bên dưới để anh em có nhiều sự lựa chọn hơn.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo