Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Apple có thể chỉ áp dụng sideloading cho thị trường châu Âu

Ngọc Nguyễn Store 1 năm trước 150 lượt xem

  Theo Mark Gurman, có thể sideloading sẽ chỉ khả dụng đối với thị trường châu Âu và cũng sẽ không được Apple đề cập tới trong WWDC tới đây.
  Gurman cho biết, Apple chỉ làm điều này để tuân thủ các quy định châu Âu và có thể không giới thiệu sideloading ở các thị trường khác. Cho anh em nào chưa biết thì sideloading là thuật ngữ dùng để nói việc Apple sẽ cho phép người dùng tải ứng dụng các store bên thứ 3.
  Gurman cũng cho biết Apple sẽ không làm bất cứ điều gì làm giảm đi sự kiểm soát của họ đối với App Store nhưng họ vẫn sẽ tuân thủ luật pháp châu Âu. Thêm vào đó, Gurman cho rằng Apple có thể sẽ có tính phí với các nhà phát triển tham gia chương trình sideloading và Apple cũng có thể sẽ có quy trình riêng để xét duyệt cho các ứng dụng này, ngay cả khi các ứng dụng được cài đặt bên ngoài App Store.
  Theo mình nghĩ thì không cần thiết lắm việc cài app bên ngoài App Store, vì nhu cầu cá nhân mình cũng không cần tới sideloading. Còn anh thì sao, anh em có nhu cầu cài ứng dụng bên ngoài trên chiếc iPhone của mình không?

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo