Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Apple phát hành iOS 17 dev beta 4

Ngọc Nguyễn Store 9 tháng trước 130 lượt xem

  Sau khi phát hành bản iOS 17 Public Beta được 2 tuần thì hiện tại Apple cũng đã tiếp tục phát hành iOS 17 dev beta 4, bản cập nhật iOS 17 dev beta 4 lần này chủ yếu tập trung vào vấn đề cải thiện hiệu năng và để cho các nhà phát triển có thêm nhiều feedback tới Apple hơn nhằm phục vụ cho việc ra mắt iOS 17 chính thức.
  Hiện tại anh em nào có đăng ký xài thử dev beta thì đã có thể cập nhật, còn anh em nào muốn chắc ăn hơn có thể chọn cập nhật Public Beta. Nếu anh em còn cân nhắc thì dưới đây là một số tính năng chính trên iOS 17 dev beta mà anh em đã có thể trải nghiệm.
  Những tính năng chính trên iOS 17:
  Tuỳ chỉnh giao diện nhận cuộc gọi
  Live Voice Mail cho phép người dùng chuyển từ lời nhắn (voice) sang dạng tin nhắn (text) và hiển thị nó trực tiếp theo thời gian thực.
  Sticker động lấy từ tài nguyên có sẵn: Live Photos, Video
  Tính năng Check-In giúp anh em theo dõi những thông tin điện thoại của người thân như: phần trăm pin, vị trí, sóng sánh,…
  Nâng cấp AirDrop với thao tác chạm, NameDrop giúp mọi người add nhau dễ dàng hơn
  SharePlay cũng được làm mới để hỗ trợ được nhiều ứng dụng hơn
  Ứng dụng Nhật Ký mới
  StandBy giúp biến màn hình iPhone thành smart display
  Bỏ chữ Hey, giờ chỉ cần gọi Siri là ra lệnh được

  Hiện tại trải nghiệm của mình với iOS 17 dev beta 3 còn gặp nhiều lỗi, khó chịu nhất là khi search spotlight thì sẽ rất lag, hy vọng sau khi cập nhật lên iOS 17 dev beta 4 thì sẽ không còn gặp tình trạng này. Ngoài ra, nếu trên iOS 17 dev beta 4 có những điểm thay đổi nhỏ mà Apple không công bố thì mình cũng sẽ chia sẻ thêm với anh em ở một bài viết sau.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo