Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Apple phát hành SDK visionOS dành cho các nhà phát triển để xây dựng app cho Vision Pro

Ngọc Nguyễn Store 12 tháng trước 175 lượt xem

  Hôm nay Apple đã chính thức phát hành bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) dành cho visionOS để các nhà phát triển có thể xây dựng ứng dụng cho Vision Pro. Bên cạnh đó, Apple sẽ mở những phòng labs vào tháng tới dành cho các nhà phát triển muốn có bộ Vision Pro Dev Kit để thử nghiệm ứng dụng ngay trên thiết bị thực tế.
  Những phòng labs sẽ được Apple mở cửa tại Cupertino, London, Munich, Thượng Hải, Singapore và Tokyo, dành riêng cho các nhà phát triển, tại đây, các nhà phát triển sẽ trực tiếp được "trên tay" Vision Pro và kiểm tra các ứng dụng mình đã xây dựng cho thiết bị này trên visionOS. Các kỹ sư của Apple cũng sẽ có mặt để hỗ trợ khi cần thiết. Cũng trong tháng tới, Apple sẽ mở đăng ký cho các nhà phát triển muốn nhận những bộ Vision Pro dev kit để xây dựng ứng dụng và thử nghiệm nhanh chóng trên chính Vision Pro, tương tự như chiếc Mac mini DTK trước đay.
  với bộ SDK visionOS, trước mắt các nhà phát triển có thể tương tác với ứng dụng của họ trong trình giả lập visionOS mới, sử dụng các công cụ đã rất quen thuộc trước đây là Xcode, SwiftUI, RealityKit, ARKit...

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo