Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Apple sẽ ra mắt rất nhiều máy mới trong thời gian tới, có cả iMac trên 30 inch

Ngọc Nguyễn Store 1 năm trước 148 lượt xem

  Apple đã ra mắt Vision Pro và bây giờ là thời điểm mà họ tập trung cho dải sản phẩm khác, từ tai nghe, đồng hồ, iPad, cho tới máy tính Mac. Thông tin này tới từ Bloomberg, chúng ta sẽ có rất nhiều máy mới sẽ ra mắt trong thời điểm cuối năm nay và đầu năm tới.
  Nguồn tin nói Apple đang phát triển thế hệ tiếp theo của tai nghe AirPods Pro. Trong tháng 9 này, ngoài iPhone 15 chúng ta sẽ có hai chiếc Watch Series 9 mới và thế hệ thứ 2 của đồng hồ Watch Ultra. Đối với iPad, Apple có thể sẽ tung ra hai chiếc iPad Pro với màn hình OLED và nâng cấp iPad Air.
  Sang năm Apple sẽ có những máy tính với chip M3, nâng cấp từ M2 hiện tại. Bắt đầu là MacBook Pro 13, cho tới MacBook Air mới và cả MacBook Pro 14 và 16 với những con chip mạnh hơn là M3 Pro và M3 Max. Đáng chú ý là iMac, Apple hiện mới chỉ có iMac 24 là thiết kế mới nhưng họ cũng được cho đang phát triển một chiếc iMac màn hình lớn hơn, có thể là hơn 30". Đây sẽ là một chiếc máy rất tuyệt vời, mình nghĩ nó sẽ đâu đó khoảng 32", bằng màn hình Pro Display XDR, bởi trước đây Apple có iMac 27 và màn hình rời 27".

  Nguồn: Internet
   

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo