Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Apple và LG hợp tác mang AirPlay lên TV trong khách sạn

Ngọc Nguyễn Store 1 năm trước 162 lượt xem

  Năm nay tại WWDC23, Apple đã thông báo sẽ mở rộng khả năng sử dụng AirPlay trong các phòng khách sạn, kế hoạch sẽ bắt đầu từ cuối năm nay. Ngoài ra, LG cũng cho biết họ sẽ là thương hiệu đầu tiên đem tính năng AirPlay vào các TV chuyên dụng cho mảng khách sạn, bắt đầu từ cuối năm nay luôn.
  Được biết LG hiện tại đang là nhà sản xuất TV có nhiều dòng TV chuyên dụng chỉ để phục vụ cho khách sạn, họ cho biết họ đã làm việc chặt chẽ với Apple để xúc tiến kế hoạch này. Theo thông cáo báo chí mới nhất, LG và Apple đã "cùng nhau đảm bảo rằng AirPlay sẽ dễ sử dụng như khi ở nhà". Để dùng AirPlay thì người dùng chỉ cần lấy iPhone hoặc iPad của mình quét mã QR code trên TV là xong.

  Michael Kosla, phó chủ tịch phụ trách khách sạn của LG Business Solutions phát biểu:
  “Đây là một tiến bộ lớn trong lĩnh vực giải trí trong phòng khách sạn, và nhấn mạnh cách chúng tôi chăm sóc nhu cầu của người tiêu dùng, những người mà ngày càng đòi hỏi sự cá nhân hoá khi truy cập vào các phương tiện có màn hình lớn hơn, bất kể họ ở đâu."
  LG cho biết tính năng AirPlay sẽ được đem lên dòng TV Pro Centric Smart Hotel TV và sẽ bắt đầu triển khai cuối năm nay với một số khách sạn đã được chọn lọc trước. Mình nghĩ ở giai đoạn đầu thì họ sẽ chưa triển khai tại Việt Nam, mình thấy lĩnh vực giải trí trong phòng khách sạn nó khá là ngách nhưng mà cũng rất ủng hộ các hãng phát triển thêm nhiều tính năng khác để nâng cao được trải nghiệm trong phòng khách sạn.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo