Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Apple Watch Ultra mới với các thành phần được in 3D có thể được ra mắt trong năm nay

Ngọc Nguyễn Store 9 tháng trước 127 lượt xem

  Công nghệ in 3D là một công nghệ đang khá hot và cũng đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, Apple có thể cũng không phải là ngoại lệ. Theo Ming Chi Kuo - một người chuyên phân tích sản phẩm Apple, ông nói Apple Watch Ultra thế hệ thứ 2 sẽ có nhiều thành phần được in 3D và sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.
  Trong bài đăng của mình trên Medium, Kuo nói rằng Apple đang hoạt động tích cực trong việc áp dụng công nghệ in 3D trong quy trình sản xuất của mình. Cụ thể hơn, một số bộ phận làm bằng titan trên Apple Watch Ultra thế hệ thứ 2 sẽ được sản xuất bằng công nghệ in 3D. Các thành phần đó bao gồm nút Digital Crown, nút Actions, và nút dài phía dưới Digital Crown (Side Button), những thành phần này trên Apple Watch Ultra hiện tại được làm CNC.

  Kuo cũng nói thêm là sự thay đổi trong quy trình sản xuất này có thể giúp Apple tiết kiệm thời gian sản xuất hơn và cùng với đó là cũng giảm chi phí đáng kể. Kuo tin rằng trong tương lai nhiều sản phẩm của Apple cũng sẽ sử dụng công nghệ in 3D trong quy trình sản xuất.
  Ngoài Kuo, Mark Gurman (một nhà phân tích khác) cũng nói rằng Apple Watch Ultra thế hệ thứ 2 cũng sẽ được ra mắt vào cuối năm nay theo chu kỳ cập nhật phần cứng của Apple như mọi năm.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo