Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Bản vá lỗi chậm SSD NVMe trên Windows 11 đã có, anh em gặp lỗi thì cập nhật thử xem sao nhé

Ngọc Nguyễn Store 10 tháng trước 400 lượt xem

  Hồi tháng 3, ở bản cập nhật Windows 11 Moment 2 khi cập nhật cho tất cả người dùng Windows 11 đã gặp một lỗi khá nghiêm trọng là gây ra tình trạng chậm SSD, tức là tốc độ trên SSD của người dùng chỉ còn một nửa so với ban đầu. Bây giờ, bản cập nhật tháng 8 dường như đã sửa được lỗi này với một số người dùng.
  Bản Windows 11 Moment 2 trước có số build là KB5023706, còn bản Windows 11 sửa lỗi có số build là KB5029263, dù Microsoft không đề cập là bản sửa lỗi nhưng những người dùng bị ảnh hưởng sau khi cài đặt đã thấy SSD chạy lại với tốc độ tối đa ban đầu. Ngoài PCWorld thì WindowsLatest cũng xác nhận trong một báo cáo gần đây. Hiện vẫn chưa rõ liệu bản cập nhật có giải quyết được tốc độ chậm cho tất cả các ổ SSD NVMe hay liệu người dùng có còn bị ảnh hưởng nữa hay không. Vì vậy, nếu máy tính của anh em có gặp phải tình trạng này, hãy cập nhật lên bản vá mới nhất, sau đó thử lại và bình luận để mình biết với nhé.
  Thú vị là biên tập viên của PCWorld, người đăng tải thông tin này thì máy tính của anh ta vẫn chưa được sửa lỗi, vấn đề là Microsoft không chính thức xác nhận lỗi trên đã được sửa hay chưa nên cũng không rõ mức độ ảnh hưởng của nó như thế nào.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo