Có đến hai cáp lightning trên Apple Vision Pro chứ không phải một, cái thứ hai to như ngón chân cái - Ngọc Nguyễn Store

Có đến hai cáp lightning trên Apple Vision Pro chứ không phải một, cái thứ hai to như ngón chân cái

Ngọc Nguyễn Store 4 tháng trước 371 lượt xem

  iFixit đang trong quá trình mổ xẻ cái kính Apple Vision Pro và điều thú vị đầu tiên họ khám phá ra đó là chiếc kính này có tới 2 phiên bản cáp lightning chứ không chỉ có cái gắn với cục pin mà chúng ta đã biết trước đó.

  Trước đó người dùng đã phát hiện ra rằng nếu lấy que chọc sim chọc vào lỗ nhỏ bên cạnh đuôi dây nối với cục pin của Apple Vision Pro sẽ tháo được cáp sạc và để lộ ra đầu sạc lightning. Đầu sạc lightning này không giống với chuẩn lightning mà chúng ta đang dùng trên các điện thoại iPhone và phụ kiện mà nó dài hơn, nhiều chân hơn. Những tưởng đây là phiên bản lightning lạ duy nhất được phát hiện thì mới đây iFixit đã phát hiện một cổng cắm lightning còn bự hơn nữa.

  Cổng cắm này kết nối phần tai nghe với cụm kính Vision Pro và nó to hơn cổng lightning trên cục pin rất nhiều.

  Ba đời lightning. Nhiều người nói rằng thay vì đấu dây trực tiếp mà Apple lại làm cổng lightning kiểu này sẽ khiến trọng lượng của Vision Pro tăng lên, tuy nhiên mình thấy việc có thể tháo rời từng bộ phận một cách dễ dàng sẽ giúp việc sửa chữa, thay thế trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Hóng iFixit mở hết chiếc kính này xem nó có những thành phần đặc biệt nào và vì sao nó lại nặng như vậy.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo