Ghi nhận trường hợp Galaxy S24 Ultra bị sọc màn hình chỉ sau vài ngày sử dụng - Ngọc Nguyễn Store

Ghi nhận trường hợp Galaxy S24 Ultra bị sọc màn hình chỉ sau vài ngày sử dụng

Ngọc Nguyễn Store 4 tháng trước 612 lượt xem

  Một vài người dùng trên diễn đàn Reddit đã báo cáo gặp phải lỗi màn hình trên chiếc Galaxy S24 Ultra. Lỗi này biểu hiện dưới dạng một sọc màu xanh lá cây, thậm chí một trường hợp còn xuất hiện hai sọc xanh lá và trắng trên màn hình.

  Người dùng Reddit có nickname Ok_Marketing_6979 cho biết chiếc Galaxy S24 Ultra bị lỗi màn hình chỉ sau 6 ngày mua. Một người dùng khác với nickname Independent-Bet-4916 cũng gặp lỗi màn hình, và mặc dù không tiết lộ thời điểm gặp vấn đề, chúng ta có thể cho rằng nó xảy ra không lâu sau khi nhận máy bởi Galaxy S24 mới chỉ được giao tới khách hàng vào cuối tháng 1 vừa qua. 

  Những người dùng bị ảnh hưởng đã xác nhận rằng các phương pháp khắc phục sự cố thông thường như khởi động lại thiết bị hoặc khôi phục cài đặt gốc không thể loại bỏ sọc xanh. Cả hai người dùng liên quan đều đã yêu cầu nhà mạng của họ hỗ trợ, yêu cầu đổi máy mới hoặc hoàn tiền đầy đủ.

  Mặc dù số lượng trường hợp được báo cáo hiện tại là rất ít, nhưng việc nó xuất hiện trên những chiếc máy mới "ra lò" chưa lâu là điều mà người dùng Galaxy S24 cần lưu tâm trong quá trình sử dụng.

  Một vấn đề khác của màn hình Galaxy S24 thu hút được sự quan tâm của giới công nghệ trong thời gian qua là khả năng thể hiện màu sắc. Cụ thể, một số người dùng cho biết chế độ màu sắc "Sống động" (Vivid) của Galaxy S24 Ultra không rực rỡ bằng các thế hệ trước. Tưởng chừng đây là một lỗi phần mềm, tuy nhiên Samsung sau đó đã chính thức xác nhận màn hình của Galaxy S24 đã được tinh chỉnh màu sắc và độ sáng để mang lại trải nghiệm "chính xác và thoải mái hơn".

  Galaxy S24 Ultra đang là smartphone với màn hình tốt nhất, theo đánh giá của DxOMark. Màn hình của Galaxy S24 Ultra được đánh giá cao bởi độ sáng tới 2.600 nits, đi kèm lớp phủ mới nhằm hạn chế đáng kể tình trạng lóa. Thiết kế màn hình phẳng cũng giúp cho Galaxy S24 Ultra tạo trải nghiệm sử dụng thuận tiện hơn các thế hệ tiền nhiệm.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo