Thủ Thuật Hay - Ngọc Nguyễn Store

Hướng dẫn gửi địa điểm Google Maps từ máy tính sang điện thoại

Ngọc Nguyễn Store 8 tháng trước 157 lượt xem

  Nếu anh em đang dùng máy tính mà tìm được một địa điểm ăn uống cà phê nào đó hay hay thì có thể gửi định vị địa điểm đó tới điện thoại và lưu lại, lúc đi có cái bản đồ để đi hoặc cần đi nhanh thì có thể gửi đến điện thoại và mở bản đồ lên đi ngay, tính năng này sẽ hoạt động được trên hầu hết hệ điều hành. Dưới đây là cách và flow giúp anh em tìm và gửi đến điện thoại nhanh:
  .Bước 1: Anh em search địa điểm đó
  .Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Google Maps trong phần thông tin địa điểm

  .Bước 3: Nhấn vào Send to Phone

  .Bước 4: Chọn thiết bị muốn gửi, mình có 3 thiết bị có thể gửi được như hình, ngoài ra có thể gửi thằng vào email cá nhân của mình.

  .Bước 5: Lúc này sẽ có một thông báo đến điện thoại anh em dù là Android hay iOS, nhưng mình có nhờ một số người bạn thì trên iPhone việc nhận thông báo sẽ có độ trễ hoặc không hoạt động.

  .Bước 6: Nhấp vào thông báo, thì địa điểm sẽ nhảy vào app Google Maps trên điện thoại của anh em, giờ thì nhấn Direction rồi đi thôi.

  Vừa rồi là một số bước để anh em gửi vị trí từ máy tính sang điện thoại, ngoài ra nếu anh em có những thủ thuật khác hay hơn thì có thể chia sẻ thêm với mình và những anh em khác bên dưới nhé.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo