Thủ Thuật Hay - Ngọc Nguyễn Store

Hướng dẫn tạo và sử dụng sticker iMessage trên iOS 17

Ngọc Nguyễn Store 1 năm trước 1727 lượt xem

  Trên iOS 17, Apple giới thiệu tính năng tạo sticker từ hình ảnh để sử dụng cho dịch vụ nhắn tin iMessage, có thể dán những sticker đó ở bất kì đâu trong khung chat của ứng dụng. Trong bài này mình sẽ chia sẻ với anh em cách để tạo sticker cho iMessage mới trên iOS 17.

  Mở ứng dụng iMessage, chọn một cuộc trò chuyện bất kì.

  Chọn dấu “+” ở bên trái khung chat, chọn Stickers.

  Chọn biểu tượng thứ hai từ trái sang, ngay bên cạnh biểu tượng đồng hồ, sau đó chọn dấu “+”.

  Ứng dụng sẽ mở trình Photos của iOS, hãy chọn một tấm hình bất kì muốn làm sticker, kể cả Live Photos cũng được, sau dó chọn Add sticker.

  Sticker sau khi được tạo sẽ được lưu trữ tại đây, tiếp theo là anh em thêm các hiệu ứng vào sticker mới, sẽ có 5 tuỳ chọn hiệu ứng.

  Sau khi lưu lại, mỗi lần sử dụng, có thể thực hiện tại 3 bước đầu tiên để chọn sticker, sau đó chỉ cần kéo thả vào trong cuộc trò chuyện, bất kì vị trí nào cũng được.
  Sticker có thể sử dụng được với các định dạng tin nhắn SMS, nhưng có thể người nhận sẽ không thấy được và chỉ hiển thị bên tin nhắn của người gửi sử dụng iOS 17.
  Bên cạnh việc tạo sticker, iMessage trên iOS 17 còn có nhiều sự cải tiến và cập nhật, ví dụ như trả lời tin nhắn nhanh chỉ bằng thao tác quẹt phải trên tin nhắn tương tự như các app OTT khác, có một giao diện mới đơn giản hơn, tích hợp tính năng Check In và một số dịch khác, nhưng iMessage có lẽ vẫn sẽ khó cạnh tranh với Telegram hay Whatsapp, Messenger.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo