Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

iOS 17 beta 6 có gì mới?

Ngọc Nguyễn Store 8 tháng trước 105 lượt xem

  Vừa rồi Apple đã phát hành phiên bản iOS 17 beta 6 nhằm cải thiện hiệu suất và thay đổi một số điểm nhỏ, bài viết này sẽ nói về những thay đổi nhỏ trên iOS 17 beta 6.
  Ứng dụng tin nhắn
  Ở trong phần tin nhắn trên iOS 17 beta 6 anh em có thể giữ lâu dấu cộng để truy cập hình ảnh thay vì phải làm những thao tác mất thời gian như trước đây. Mình thấy tính năng này dùng cũng thuận tay và tự nhiên hơn những thao tác cũ.
  Giao diện cuộc gọi
  Vậy là điều lấn cấn của anh em từ bản iOS 17 beta đầu tiên đến giờ đã được giải quyết, đó chính là cách nút kết thúc cuộc gọi. Hiện tại trên bản iOS 17 beta 6 nó đã được đưa lại vị trí bên dưới ở giữa như bình thường thay vì để lệch sang một bên phải như những bản beta đầu tiên của iOS 17.

  Theo dõi tâm trạng
  Có một chút thay đổi trong phần thay đỏi tâm trạng đó là những hoạt cảnh sẽ chuyển động nhanh hơn và vui mắt hơn. Theo cảm nhận của cá nhân mình thì thì màu sắc của Mood Tracking cũng có một chút thay đổi, lần này nhìn dễ chịu mắt hơn không quá rực.

  Một số thay đổi nhỏ khác
  Pop-up lần đầu mở app Photos:
  đây chỉ là 1 thay đổi nhỏ, không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm chung của người dùng. Cụ thể khi mở app Photos lần đầu tiên thì nó sẽ hiện lên 1 cửa sổ giới thiệu những tính năng mới trên iOS 17 thay vì giới thiệu những tính năng cũ như trước đây.

  Phần cài đặt màn hình: Phần cài đặt có chút thay đổi là anh em nhìn vào hiển thị chọn giao diện sáng tối có thể thấy Apple đã đổi thành hình nền của iOS 17, cái này cũng không ảnh hưởng gì đến trải nghiệm lắm.

  Vừa rồi là một số điểm mới trên iOS 17 beta 6, nếu anh em có tìm ra được điểm khác biệt nào nữa thì có thể comment bên dưới đây để mình và anh em khác biết với nhé. Mình cho rằng iOS 17 beta đã dần hoàn thiện rồi nên không có quá nhiều điểm mới đặc biệt khiến chúng ta hứng thú như những bản beta trước.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo