Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

iOS 17: biến màn hình iPhone thành màn hình smarthome?

Ngọc Nguyễn Store 1 năm trước 181 lượt xem

  Còn khoảng một tuần nữa là sự kiện WWDC23 sẽ diễn ra, và dự kiến rằng Apple sẽ giới thiệu những phiên bản cập nhật phần mềm mới như mỗi năm, bao gồm iOS 17, iPadOS 17, macOS 14, watchOS 10,… Trong iOS 17 có thể có một tính năng mà mình thấy khá nhiều anh em mong chờ đó là tính năng biến màn hình khoá iPhone thành một cái màn hình giống mấy cái hub điều khiển smarthome như Google Nest Hub.
  Cụ thể, Apple đang lên kế hoạch giới thiệu một giao diện màn hình hiển thị kiểu như những chiếc màn hình smarthome cho iPhone với iOS 17, tính năng này sẽ giúp iPhone hiển thị những thông tin như dự báo thời tiết, nhắc nhở lịch, thông báo khi điện thoại bị khóa và đặt ngang. Để anh em dễ hình dung thì giao diện sẽ hoạt động giống như màn hình thông minh Amazon Echo Show hay Google Nest Hub, điều này khiến cho iPhone hữu dụng hơn ngay cả khi không sử dụng. Khả năng cao nó sẽ dựa trên các widget màn hình khóa được giới thiệu trong iOS 17, thông tin sẽ được sắp xếp dạng thẻ để phù hợp với việc xem từ xa. Ngoài ra, Bloomberg còn cho biết Apple đang phát triển tính năng này và sẽ giới thiệu đến người dùng trong tương lai.

  Theo anh em thấy tính năng này có hữu dụng không, theo mình là có vì chúng ta sẽ có thể tận dụng triệt để được một thiết bị công nghệ ngay cả khi nó tắt. Ngoài ra, mình nghĩ tính năng này cũng sẽ làm đông đảo những anh em xài iPhone có cảm giác thích thú. Và cuối cùng, có thể Apple phát hành tính năng này để làm một thử nghiệm cho một chiếc màn hình thông minh riêng biệt trong tương lai thì sao?
  Anh em mong đợi gì ở iOS 17?

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo