Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

iOS 17 sẽ có tính năng tìm Apple Watch qua phím tắt từ Control Center

Ngọc Nguyễn Store 8 tháng trước 81 lượt xem

  Trước đây, Apple đã từng giới thiệu tính năng tìm iPhone bằng Apple Watch, chỉ cần 1 thao tác trên đồng hồ là sẽ có thể định vị được iPhone qua âm thanh, nếu như chúng ta không nhớ rằng đã để iPhone ở đâu. Bây giờ, với iOS 17 thì Apple cho phép điều ngược lại, đó là tìm Apple Watch bằng iPhone, qua một phím tắt trên Control Center.
  Để kích hoạt tính năng này trên iPhone chạy iOS 17, hãy vào Settings (Cài đặt) → Control Center → chọn Ping my Watch vào mục Included Controls. Sau đó nếu muốn sử dụng thì chỉ cần vuốt Control Center từ góc phải của màn hình, sau đó chọn Ping my Watch.
  Cách truyền thống từ trước đến nay nếu muốn định vị một thiết bị nào đó thì chúng ta thường sẽ vào Find My và chọn “Play sound” để tìm thiết bị, bây giờ thì việc tìm Apple Watch đã đơn giản hơn.
  Ping my Watch sẽ hoạt động chỉ khi điện thoại và đồng hồ được kết nối qua Bluetooth và nằm trong vùng phủ sóng là được, khoá hay đang mở khoá hay đang sạc cũng sẽ đều có thể phát tín hiệu. Mình đã thử trên iPhone của mình dùng iOS 17 và Apple Watch thì đang chạy watchOS 9 thì hoạt động trơn tru, vì vậy anh em cũng không cần thiết phải cập nhật Apple Watch lên watchOS 10.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo