Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

MacBook Pro màn hình OLED sẽ ra mắt vào năm 2027?

Ngọc Nguyễn Store 11 tháng trước 234 lượt xem

  Vài ngày qua chúng ta đã có thông tin về thời điểm ra mắt dự kiến của những chiếc iPad Pro màn hình OLED, và lần này là đến MacBook Pro OLED. Theo tờ The Elec của Hàn Quốc thì những chiếc MacBook Pro màn hình OLED đầu tiên được cho là sẽ ra mắt vào năm 2027.
  Dòng MacBook của Apple hiện tại đang được chia ra với 2 biến thể màn hình là LCD thông thường (Air 13 và 15 inch cùng với Pro 13 inch) và LCD miniLED (Pro 14 và 16 inch). Mặc dù miniLED hiện tại là một bảng nâng cấp lớn so với LCD thông thường nhưng nó vẫn kém hơn OLED ở nhiều mặt như mức độ tiêu thụ năng lượng, độ chính xác màu sắc cùng với độ sâu của màu đen.
  Báo cáo cũng cho biết tuy chuyển sang OLED nhưng Apple có thể sẽ không gắn bó lâu dài. Lý do là vì công ty được cho là đang trong quá trình phát triển các màn hình microLED tuỳ chỉnh của riêng mình. Màn hình microLED sẽ có mức độ sáng của miniLED nhưng với độ chính xác màu được nâng cao và màu đen sâu hơn.
  Sản phẩm đầu tiên đi kèm với microLED sẽ là Apple Watch Ultra dự kiến ra mắt vào năm 2027. Ngay sau đó công nghệ màn hình này sẽ được mang lên iPhone, iPad và MacBook.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo