Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Mark Gurman: AirPods Pro cổng USB-C sẽ ra mắt cùng với iPhone 15, có tính năng kiểm tra thính lực

Ngọc Nguyễn Store 1 năm trước 232 lượt xem

  Trong ấn bản Power On mới nhất, Mark Gurman vừa cho biết Apple hiện đang trong quá trình phát triển mẫu tai nghe AirPods Pro sử dụng case sạc USB-C, dự kiến sẽ được ra mắt cùng thời điểm với iPhone 15 vào mùa thu năm nay. Ngoài ra Mark Gurman cũng nói rằng Apple đang tiếp tục phát triển tính năng kiểm tra thính lực dành cho phiên bản iOS17 (từng được giới thiệu tại WWDC).

  Tính năng kiểm tra thính lực sẽ phát nhiều âm thanh khác nhau vào mỗi bên tai người đeo từ đó dựa trên các phản hồi của người dùng để đo đạc chính xác tình trạng thính lực. Ý tưởng này nhằm giúp người dùng có thể kiểm tra thính lực của bản thân, khá giống với app Apple Watch ECG giúp kiểm tra các vấn đề về tim mạch.
  Về lâu dài, Mark Gurman cho biết Apple đang tiếp tục nghiên cứu để tích hợp thêm các cảm biến đo sức khỏe vào tai nghe AirPods, ví dụ như cảm biến đo nhiệt độ cơ thể qua vị trí ống tai. Apple trước đây cũng từng phát ngôn sẽ tích hợp tính năng Adaptive Audio cho tai nghe AirPods Pro cho phép tự động chuyển đổi giữa chế độ xuyên âm (Transparency) và chống ồn (Noise Cancelling) dựa theo môi trường âm thanh xung quanh.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo