Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Một số tin đồn mới nhất về iPhone SE thế hệ 4

Ngọc Nguyễn Store 1 năm trước 240 lượt xem

  Kể từ khi chiếc iPhone SE thế hệ thứ 3 được ra mắt (2022) thì những tin đồn về iPhone SE thế hệ 4 bắt đầu lan truyền. Dưới đây là một số tin đồn mới nhất về iPhone SE 4.
  Theo Dae-Jeong Yoon của UBI Research, việc sản xuất hàng loạt của iPhone SE 4 bị trì hoãn lại ít nhất cho đến năm 2025. Ngoài ra, một số nhà phân tích nổi tiếng khác như Ming-Chi Kuo, Jeff Pu và Blayne Curtis cũng cho rằng thiết bị sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2025.
  Thêm vào đó, Ming-Chi Kuo cũng tiếp tục cho rằng iPhone SE 4 sẽ được trang bị modem 5G do chính Apple thiết kế, iPhone SE 4 cũng được cho là có màn hình OLED 6.1 inch và trang bị phương thức bảo mật Face ID thay vì Touch ID như hiện tại. Khung viền cũng sẽ được làm vuông vức như những dòng iPhone 12 trở về sau.

  iPhone SE 3 được trang bị LCD 4.7 inch, Touch ID và được bán với mức giá 429 đô, vì vậy những tin đồn thay đổi về chất lượng, kích thước màn hình và phương thức bảo mật có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của iPhone SE 4.
  Thật ra mình mong muốn iPhone SE 4 sẽ giống với những dòng iPhone Mini hơn vì cơ bản mình thích dòng Mini và cũng nghĩ rằng nếu iPhone SE 4 mà giống với những dòng iPhone thường như 12-13-14 thì có thể sẽ bị xung đột nội bộ giữa những sản phẩm của Apple, xung đột đó có thể là về giá.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo