Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Razer trình làng hệ thống loa Nommo V2: phục vụ nhu cầu gaming, hỗ trợ spatial audio, giá từ $149.99

Ngọc Nguyễn Store 12 tháng trước 117 lượt xem

  Razer mới đây vừa giới thiệu hệ thống âm thanh Nommo V2 dành cho nhu cầu chơi game cao cấp. Bộ sản phẩm Nommo V2 đầy đủ bao gồm một cặp loa vệ tinh đi kèm với subwoofer (2.1), có đèn LED đẹp mắt đúng chất Razer và hỗ trợ thêm công nghệ spatial audio mang đến âm thanh trung thực nhất cho những ván game gay cấn. Các loa con được tích hợp 2 driver 3-inch hiệu năng cao giúp giảm ảnh hưởng méo tiếng khi hoạt động ở âm lượng lớn.
  Bộ sản phẩm sẽ gồm 3 tùy chọn: Nommo V2 Standard, Nommo V2 X và Nommo V2 Pro.

  Theo thông số danh định từ Razer, Nommo V2 cung cấp mức hiệu năng tối đa (SPL) lên đến 99dB mà không bị ảnh hưởng méo tiếng. Sản phẩm được chứng nhận tương thích THX Spatial (công nghệ spatial audio tiêu chuẩn của THX). Như nói trên, 2 loa con của Nommo V2 sử dụng driver 3-inch trong khi đó subwoofer được trang bị driver 5.5-inch. Nommo V2 còn có thêm bộ điều khiển Control Pod thuận tiện sử dụng (chỉ kèm theo bộ sản phẩm Nommo V2 Pro).
  Một điểm đặc biệt quen thuộc của các dòng sản phẩm đến từ Razer mà Nommo V2 cũng không ngoại lệ đó là thiết kế đèn LED tự đổi màu theo hình ảnh trên màn hình. Đặc điểm này mang đến trải nghiệm giải trí mới lạ và chuyên nghiệp hơn cho người dùng dù là chơi game hay xem phim. Nommo V2 sử dụng kết nối Bluetooth 5.3 tương thích codec SBC/AAC, hỗ trợ kết nối nhanh với PC và PS4/PS5.

  Bộ sản phẩm gồm 3 gói tùy chọn: Nommo V2 Standard giá $149.99 (chỉ có subwoofer có dây), Nommo V2 X giá $299.99 (chỉ có loa vệ tinh) và Nommo V2 Pro giá $449.99 (gồm loa vệ tinh, subwoofer wireless và Control Pod).

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo