Samsung Galaxy S24 series đạt kỷ lục về doanh số đặt mua tại Hàn Quốc: 1.21 triệu máy - Ngọc Nguyễn Store

Samsung Galaxy S24 series đạt kỷ lục về doanh số đặt mua tại Hàn Quốc: 1.21 triệu máy

Ngọc Nguyễn Store 4 tháng trước 179 lượt xem

  Theo báo cáo từ Maeil Business, Galaxy S24 series đã phá kỉ lục về số lượng đặt trước tại thị trường quê nhà Hàn Quốc, với 1.21 triệu lượt đặt mua trước chỉ trong tuần đầu tiên kể từ khi mở đặt hàng. Năm ngoái, Galaxy S23 series đã bán được 1.09 triệu chiếc trong đợt mở bán đầu tiên.
  Tuy nhiên, kỉ lục bán ra vẫn đang thuộc về Galaxy Note10, với 1.3 triệu lượt đặt mua, nhưng Galaxy Note10 lại được mở đặt hàng trong 11 ngày. Cũng theo báo cáo, Galaxy S24 Ultra là mẫu có doanh số tốt nhất, chiếm 60% trong tổng số các mẫu máy bán ra, tiếp đến là Galaxy S24 Plus 21% và cuối cùng là Galaxy S24 với 19%. Cũng phải nói rằng tại Hàn, toàn bộ mẫu Galaxy S24 series đều chạy Snapdragon 8 Gen 3 for Galaxy.
  Về màu sắc, năm nay màu xám titanium là màu chủ đạo của Galaxy S24 Ultra, thế nhưng màu sắc bán chạy lại là màu đen titanium, trong khi với Galaxy S24 Plus và Galaxy S24 thì là màu xám Marble. Các nguyên do chính để có thể nói về sức tăng doanh số của Galaxy S24 series năm nay (tại Hàn Quốc) có thể kể đến các tính năng AI, khung viền titanium trên mẫu Ultra.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo