X1 Extreme - Ngọc Nguyễn Store

X1 Extreme

Tổng quan về Laptop X1 Extreme

Thiết kế
Thay đổi đầu tiên là vỏ máy, phiên bản X1 Extreme mới được Lenovo thay đổi toàn bộ bằng chất liệu sợi carbon tạo cảm giác vô cùng chắc chắn. Đây là sự khác biệt đáng kể so với lớp vỏ màu đen mờ điển hình của dòng ThinkPad.

Nhưng có lẽ điều quan trọng hơn là X1 Extreme mới mỏng hơn trước khi chỉ dày 17,7mm so với 18,4mm của mẫu trước đó. Đáng lưu ý, X1 Extreme lại tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính mình khi trọng lượng toàn bộ máy chỉ khoảng 1,8 Kg

Màn hình
ThinkPad X1 Extreme sẽ có nhiều tùy chọn màn hình khác nhau tùy theo người dùng lựa chọn. Ở mức hiển thị tốt nhất sẽ cấu hình màn hình sẽ lên đến 4K với Dolby Vision HDR và ​​độ sáng lên đến 600 nits.

Bên cạnh đó,, Lenovo cũng nhanh chóng nắm bắt xu hướng hiện nay sử dụng tỷ lệ 16:10 cho các mẫu laptop 16 inch mới. Người dùng sẽ những trải nghiệm tốt hơn khi màn hình được tăng hiển thị dọc hơn một chút. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ cần mua túi mới để đựng laptop nếu thường xuyên phải di chuyển hay đi công tác.

Hiệu năng & Khả năng xử lý đồ họa
Thay đổi có ý nghĩa nhất của X1 Extreme mới là cấu hình phần cứng bao gồm: CPU Intel Core i9 H-series thế hệ thứ 11, GPU Nvidia GTX 3080 hỗ trợ 16GB vRAM, hỗ trợ khe cắm SSD kép, pin 90Whr tiêu chuẩn, làm việc liên tục 10 giờ, Webcam Full HD, cảm biến IR, 2 cổng USB-C với Thunderbolt, 2 cổng USB-A, đầu đọc thẻ SD và cổng HDMI.
Nhưng đó không phải là tất cả, Lenovo còn thực hiện nhiều cải tiến nhỏ khác như: bàn di chuột lớn hơn và các. Lenovo thậm chí còn thêm đầu đọc dấu vân tay vào nút nguồn của X1 Extreme, vì vậy bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào máy của mình hơn chỉ với một lần chạm.

Lenovo cũng lắp đặt một hệ thống ống dẫn nhiệt và buồng hơi mới. Thay đổi này sẽ tăng cường khả năng làm mát nhưng vẫn giữ nguyên khả năng chống nước mạnh mẽ và độ bền bỉ làm lên thương hiệu của dòng laptop ThinkPad.

Ngọc Nguyễn Store - Địa Chỉ Mua Bán , Phân Phối Laptop Dell Uy Tín Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Phục Vụ

call Zalo